Hotline: 0989 383 685

Khám Phá Quốc Đảo Tôm Hùm – Bình Ba Không Thể Bỏ Lỡ Mùa Hè Này 

Ahihi, sau đây tớ xin dạo vài dòng về Bình Ba Đảo dưới góc nhìn của một người thích đi khám phá.

Đầu tiên tớ có vài khuyến cáo cho các cậu muốn đến đây nhé, nếu đọc những hàng nì mà các chế mún đi nữa thì mới nên đọc típ nhé 
1. Nơi nì thuộc khu quân sự nên bị cấm phát triển du lịch nhé, nên khi bước chân vào khách sạn (ks) hay homestay đừng hỏi vì sao chất lượng nó ko như những nơi khác. Nó ở cách xa nhau, vô cùng vắng vẻ và còn lạc hậu nhé, đậm chất “quê”.

Xem thêm: Tour du lịch Vũng Tàu giá rẻ

2. Còn thiếu thốn và hạn chế đủ điều nên các cậu phải trong tư thế là sẵn sàng như đi đến nơi ở của Robinson (hơi quá nhưng thật đấy, níu cậu mún sống theo kiểu công nghệ như thành phố thì mình khuyên đừng đến, theo kiểu tính chất “bụi”.
3. Nếu như đi lẻ không theo team đông thì các cậu ko nên ở tối trên đảo vì vô cùng chán bởi ko có gì nhộn nhịp như ở phố nhé.

Bình Ba và cụm đảo Tam Bình
Trước khi đi nhớ mang theo CMND nha, nơi đây cấm khách nước ngoài, ai nhắm zô ma cứ “ní hão” thì ra góc ngồi chơi cát mà ko đc đi ra đảo nhé. Bạn di chuyển đến cảng Ba Ngòi và đi tàu qua nhé. Do mình đi tour nên ko mất tiền đi tàu. Nếu tàu ít quá nên a chủ tàu đợi đến 6h30 xem có khách ko mới vào đảo . Mình đi đến gần 8h mới tới đảo lận. Nếu bị say tàu hoặc ko ngồi lâu đc thì các bạn nên đi cano cho nhanh, từ cảng Ba Ngòi ra Bình Ba có 2 cách đi Cano 200k/1 vé thời gian khoảng 20 phút, đi tàu bình thường hình như gần 40k/1 vé đi hơn 1 tiếng. Đi Cano thì hầu như giờ nào cũng có chuyến đi, còn đi thuyền thì xem lịch sau: Tàu vào đảo BB có chuyến 6h sáng -7h30-10h30 -15h30 á nha mọi người , tàu về thì có 7h – 9h – 14h -16h.
Lưu ý: Cảng Ba Ngòi có 2 cảng bạn hỏi người dân ra cảng để đi du lịch Bình Ba nhé họ sẽ chỉ rất nhiệt tình không lo bị lạc đâu.
Đến đây sẽ có xe điện đón, Bình Ba mở ra khung cảnh đẹp như trong tranh đấy các cậu à, nước biển xanh ngọc bích có thể nhìn thấy tận đáy, cát trắng mịn từng đi phải nói là vô cùng thích ko khí ở đây đấy các bạn à. Vừa mát mẻ, vừa trong xanh, vừa ôn hòa, như cô gái e ấp tuổi chớn lớn ý, thít lắm cơ.
Trưa thưởng thức các món ăn mang đậm chất vùng biển nữa chứ, thít thật, đặc biệt được ăn trên bè nổi nữa cơ. Mà nhắc đến Bình Ba mà ko ăn TÔM HÙM thì chưa đc gọi đã đặt chân tới đây nha mấy thím. Ở đây là vựa tôm hùm phân phối sỉ và lẻ toàn quốc nha, ko chỗ nào ngon, rẻ, và tươi hơn đây đâu. Các chế nhớ đến đây và thử ngay món ăn được mệnh danh quý sờ tộc này ngay đi 
Giá tầm theo mình nhớ là Tôm hùm xanh 1tr; Hùm đỏ 1tr1; Hùm bông 1tr8 đến 2tr/kg và có thể dao động lên nhé, nên mua những con 500 – 700gr sẽ ngon hơn nha!!!!!

 

Tour du lịch Nha Trang: Đảo Bình Ba

Đảo thì có rất nhiều bãi như bãi Chướng, Hòn Rùa, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ. Nhưng mình thấy Bãi Nồm là bãi tắm đẹp nhất ở Bình Ba, nơi đây rất đông và náo nhiệt nhé, đầy đủ các trò chơi biển như cưỡi phao chuối chẳng hạn. Tuy nhiên nếu mún lặn ngắm san hô thì phải hì hục bay ra bãi Nhà Cũ nhé các thím., chỉ cần mang kính lặn xún hoy là thấy nguyên 1 rừng san hô đủ sắc màu đang chào đón đấy.
**** Góc nhỏ cho những bạn mún ở tối trên đảo:
• Nên thử BBQ trên biển nhé và đi câu mực 
• Sáng dậy sớm đón bình minh cực đẹp nơi được mệnh danh là họng súng nằm ở Hòn Rùa nha.
• Sau đó ra chợ đi ăn sáng : Ở trên này chợ cũng nhỏ bán chủ yếu là bánh rồi rau thị cá bình thường còn bán hải sản nhiều ra phía cầu cảng hoặc bãi Nồm mới có á …. Mình ăn bánh căn – ăn bao nhiêu thì ăn – ăn no nhé 
• Bánh căn trứng – mực – mực thì dai tươi sống luôn nhé mọi người . Nước chấm thì chưa cay lắm . ăn cay thì bỏ thêm ớt .

Xem thêm: Khám phá đảo Bình Ba địa điểm đang hot rần rần trong năm 2017

Rate this post
0989 383 685
back to top