Hotline: 0969 870 707

Giới thiệu

Thông tin chung

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Vietsky

Tên tiếng Anh: VIETSKY SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VIETSKY SERVICE AND TRADING CO.,LTD

Đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận số 2300859117 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2014.


Văn hóa Vietskytourism

Là một công ty trẻ với đầy nhiệt huyết, sáng tạo được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tâm huyết, đã gắn bó lâu dài trong nghề. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua từng chuyến đi.

Chúng tôi luôn ý thức vai trò của mình bằng việc phát huy những giá trị truyền thống, tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực, cũng như tổ chức các chương trình du lịch, dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với một tinh thần cầu tiến, cởi mở, đón nhận và học hỏi những cái mới, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau chuyến đi.

Hơn nữa, với hi bọng cung cấp được nhiều hơn nữa những dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng Vietskytourism luôn không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu du lịch hàng đầu ở Việt Nam.


Tầm nhìn

– Trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

– Giúp cho khách hàng của Vietskytourism “ai cũng đều có thể đi du lịch cùng sự hài lòng cao nhất với:

+ Trải nghiệm tốt nhất

+ Giá cả tốt nhất

+ Dịch vụ chuyên nghiệp nhất


Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là trung tâm của doanh nghiệp. Vietskytourim luôn tâm niệm rằng khách hàng trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, bởi khách hàng đóng vai trò hết sức quan trọng cùng chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Vietskytourism.

– Chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu. Vietskytourim không ngừng hoàn thiện qua từng ngày để khẳng định vị trí, thương hiệu trên thị trường, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng để vươn xa hơn trong định hướng chiến lược ra thế giới.


Tour chính

Du lịch nước ngoài:

Chuyên tour Thái Lan và các chương trình tour châu Á

Du lịch trong nước:

Tất cả các chương trình tour trong nước

0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE