Hotline: 0989 383 685

Giới thiệu

I. THÔNG TIN CHUNG DOANH NGHIỆP

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vietsky

Tên tiếng Anh: VIETSKY SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VIETSKY SERVICE AND TRADING CO.,LTD

Đăng ký kinh doanh: Giấy chứng nhận số 2300859117 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 17 tháng 10 năm 2014.

Mã số thuế: 2300859117


II. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Là một công ty trẻ với đầy nhiệt huyết, sáng tạo được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tâm huyết, đã gắn bó lâu dài trong nghề. VIETSKYTOURISM tin tưởng rằng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng qua từng chuyến đi.

VIETSKYTOURISM luôn ý thức vai trò của mình bằng việc phát huy những giá trị truyền thống, tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, cũng như tổ chức các chương trình du lịch, cung cấp dịch vụ kèm theo phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với một tinh thần cầu tiến, cởi mở, đón nhận và học hỏi những cái mới, VIETSKYTOURISM luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau chuyến đi.

Hơn nữa, với hi bọng cung cấp được nhiều hơn nữa những dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng VIETSKYTOURISM luôn không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu du lịch hàng đầu ở Việt Nam.


III. TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

– Trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam.

IV. SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

– Giúp cho khách hàng của VIETSKYTOURISM “Ai cũng đều có thể đi du lịch” cùng sự hài lòng cao nhất với:

+ Trải nghiệm tốt nhất

+ Giá cả tốt nhất

+ Dịch vụ chuyên nghiệp nhất


V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI DOANH NGHIỆP

– Khách hàng là trung tâm của doanh nghiệp. VIETSKYTOURISM luôn tâm niệm rằng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Vietskytourism hướng đến. Bởi khách hàng đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của Vietskytourism, đồng thời cùng chúng tôi xây dựng nên thương hiệu VIETSKYTOURISM.

– Chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu. VIETSKYTOURISM không ngừng hoàn thiện qua từng ngày để khẳng định vị trí, thương hiệu trên thị trường, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng để vươn xa hơn trong định hướng chiến lược ra thế giới.


VI. LĨNH VỰC KINH DOANH

Tour Du lịch Quốc tế:

Chuyên tour du lịch Thái Lan và các chương trình tour du lịch châu Á.

Tour Du lịch Nội địa:

Tất cả các chương trình tour du lịch nội địa.

Vé máy bay:

Tất cả các chặng bay trong nước và chặng bay ngoài nước.

Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo:

Hỗ trợ làm VISA, hộ chiếu, giấy thông hành,…


 

 

 

 

 

 

 

 

0989 383 685
back to top