Chính sách

I. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khi quý khách đặt vé máy bay, đặt tour du lịch và đặt combo du lịch tại Vietskytourism, quý khách sẽ được tích điểm theo chính sách sau:

+ Đặt vé máy bay: Một vé máy bay quý khách được tích 10 điểm. 10 điểm được tương đương 10.000 VNĐ.

+ Đặt tour ghép: Một tour ghép quý khách được tích 50 điểm. 10 điểm được tương đương 10.000 VNĐ.

+ Đặt combo phòng khách sạn: Một combo quý khách được tích 50 điểm. 10 điểm tương đương 10.000 VNĐ.

Sau khi quý khách giao dịch thành công, số điểm tích lũy sẽ được nhân viên Vietsky tự động tích điểm vào mã khách hàng. Quý khách sẽ được dùng điểm đó để đổi 1 trong số món quà được người đặt vé thông báo cho quý khách vào lần giao dịch tiếp theo.

Lưu ý: Với đặt tour theo đoàn, quý khách sẽ có chính sách riêng. Xin vui lòng liên hệ theo số: 0962.971.873 để được tư vấn và giải đáp.

II. CHIẾT KHẤU VÉ MÁY BAY

Vietsky là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín trên thị trường. Vietsky chuyên đặt các vé máy bay trong nước và vé máy bay quốc tế với giá cả hợp lý và sự phục vụ nhiệt tình từ nhân viên. Đến với Vietsky, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và ưu đãi nhất. Vietsky luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay, Vietsky đang là một trong số đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc được hưởng ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn đến từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Với chặng bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc của Vietnam Airlines, khi quý khách đặt vé máy bay tại Vietsky sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10%.

Bên cạnh hợp tác với hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietsky cũng vinh dự được làm đối tác đáng tin cậy của các hãng hàng không đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Với mỗi chặng bay, quý khách khi đặt vé máy bay tại Vietsky sẽ được áp dụng mức chiết khấu từ 3% đến 5%. Vietsky là đại lý vé máy bay chuyên cung cấp các vé máy bay cho các DN FDI Hàn Quốc – Nhật Bản – Trung quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY