Khách sạn gần chợ Chatuchak, những khách sạn tốt nhất về dịch vụ

5/5 - (2 bình chọn)

Khách sạn gần chợ Chatuchak, địa chỉ các khách sạn giá rẻ gần chợ Chatuchak, Pratunam. Đến với Bangkok khám phá miền đất này, tìm chỗ vui chơi ăn ở sẽ là một điều khó đối với những bạn đi du lịch lần đầu.

Vậy nên trong bài viết này, Vietskytourism không chỉ đưa ra cho bạn địa chỉ khách sạn gần Chatuchak. Và các khách sạn gần chợ Pratunam mà thêm vào đó sẽ là cẩm nang kinh nghiệm chọn khách sạn ở Bangkok – kinh nghiệm book khách sạn ở Bangkok, Thái Lan. Hy vọng thông tin này sẽ bổ ích và giúp cho bạn trong chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Khách sạn gần chợ Chatuchak – Các khách sạn 5 sao

a. Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

Khách sạn gần chợ Chatuchak. Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok là một khách sạn cao cấp nằm ở khu vực Ladprao ở Bangkok, Thái Lan

Vị trí: Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok nằm tại số 1695. Phaholyothin Road, Chatuchak, Ladprao, Bangkok. Khách sạn này nằm gần chợ Chatuchak, một trong những chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Bangkok. Cách chợ Chatuchak chỉ khoảng 10 phút đi bộ.

Với vị trí gần chợ Chatuchak, bạn có thể dễ dàng thăm quan và mua sắm tại chợ này

Với vị trí gần chợ Chatuchak, bạn có thể dễ dàng thăm quan và mua sắm tại chợ này

Tiện nghi: Khách sạn có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp như hồ bơi ngoài trời. Spa, trung tâm thể dục, các nhà hàng và quầy bar, dịch vụ phòng 24 giờ. Trung tâm hội nghị và tiệc cưới, Wi-Fi miễn phí và nhiều tiện nghi khác.

Phòng: Khách sạn có hơn 560 phòng và suite sang trọng với thiết kế hiện đại và tiện nghi cao cấp.

Vị trí thuận lợi: Khách sạn gần chợ Chatuchak. Với vị trí gần chợ Chatuchak, bạn có thể dễ dàng thăm quan và mua sắm tại chợ này. Ngoài ra, từ khách sạn cũng dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch khác trong thành phố. Như Công viên Chatuchak, Công viên Vương Quốc Động Vật Safari World. Trung tâm Thương mại Central Plaza Ladprao và nhiều điểm tham quan và mua sắm khác.

Đánh giá: Khách sạn Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok thường nhận được đánh giá tích cực. Từ du khách về không gian thoải mái, dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích hiện đại.

b. The Swissotel Le Concorde Bangkok

The Swissotel Le Concorde Bangkok là một khách sạn sang trọng nằm ở khu vực Huai Khwang ở Bangkok, Thái Lan. Dưới đây là một số thông tin về khách sạn này:

The Swissotel Le Concorde Bangkok có các phòng và suite sang trọng.

The Swissotel Le Concorde Bangkok có các phòng và suite sang trọng.

Vị trí: The Swissotel Le Concorde Bangkok nằm tại số 204 Ratchadapisek Road, Huai Khwang, Bangkok. Khách sạn này có vị trí thuận lợi và cách chợ Chatuchak khoảng 2 km (khoảng 15-20 phút đi xe).

Tiện nghi: Khách sạn gần chợ Chatuchak. Khách sạn cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cao cấp bao gồm hồ bơi ngoài trời. Trung tâm thể dục, spa, các nhà hàng và quầy bar, trung tâm hội nghị, Wi-Fi miễn phí. Và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng: The Swissotel Le Concorde Bangkok có các phòng và suite sang trọng. Được thiết kế trang nhã và đầy đủ tiện nghi.

Vị trí thuận lợi: Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần các cửa hàng. Trung tâm mua sắm và các điểm tham quan khác trong thành phố.

Đánh giá: The Swissotel Le Concorde Bangkok thường nhận được đánh giá tích cực từ du khách về vị trí thuận tiện. Không gian phòng thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp.

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin cập nhật về The Swissotel Le Concorde Bangkok. Bạn nên truy cập trang web chính thức của khách sạn hoặc sử dụng các trang web. Đặt phòng khách sạn trực tuyến để có thông tin chi tiết và đặt phòng.

c. Pullman Bangkok King Power

Khách sạn gần chợ Chatuchak. Pullman Bangkok King Power là một khách sạn 5 sao. Nằm ở khu vực Rangnam Road, Bangkok, Thái Lan. 

Vị trí: Pullman Bangkok King Power nằm tại số 8/2 Rangnam Road. Thanon-Phayathai, Ratchathewi, Bangkok. Khách sạn này có vị trí thuận lợi và cách chợ Chatuchak khoảng 3,5 km (khoảng 15-20 phút đi xe).

Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần các trung tâm mua sắm

Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần các trung tâm mua sắm

Tiện nghi: Khách sạn cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cao cấp. Bao gồm hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, spa, các nhà hàng và quầy bar. Dịch vụ phòng 24 giờ, Wi-Fi miễn phí và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng: Pullman Bangkok King Power có các phòng và suite sang trọng. Được thiết kế hiện đại và trang nhã.

Vị trí thuận lợi: Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần các trung tâm mua sắm. Nhà hàng, các điểm tham quan và các điểm du lịch khác trong thành phố.

Đánh giá: Khách sạn gần chợ Chatuchak. Pullman Bangkok King Power thường nhận được đánh giá tích cực từ du khách. Về vị trí thuận tiện, không gian phòng thoải mái và dịch vụ chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Hiện nay, đối tác bên Thái Lan của Vietskytourism đang có chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu du lịch, quý khách có thể tham khảo chương trình và giá khuyến mãi tại: Tour Bangkok Pattaya 5 ngày 4 đêm.

Khách sạn 4 sao gần chợ Chatuchak Bangkok

a. Khách sạn Hotel De’ Moc

Hotel De’ Moc là một khách sạn 4 sao nằm ở khu vực của Sanam Pao, Bangkok, Thái Lan. Dưới đây là một số thông tin về khách sạn này:

Vị trí: Khách sạn gần chợ Chatuchak. Hotel De’ Moc nằm tại số 78 Prajatipatai Road, Pranakorn, Sanam Pao, Bangkok. Khách sạn này có vị trí thuận lợi và cách chợ Chatuchak khoảng 7 km (khoảng 20-30 phút đi xe).

Tiện nghi: Khách sạn cung cấp các tiện nghi và dịch vụ chất lượng. Bao gồm hồ bơi ngoài trời, nhà hàng và quầy bar, dịch vụ phòng 24 giờ. Wi-Fi miễn phí và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng: Hotel De’ Moc có các phòng thoải mái và tiện nghi. Với thiết kế truyền thống và phong cách độc đáo.

Vị trí thuận lợi: Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần một số điểm du lịch phổ biến khác. Trong thành phố như Cung điện Hoàng gia, Cung điện Vimanmek, Wat Pho và Wat Arun.

Đánh giá: Hotel De’ Moc thường nhận được đánh giá tích cực từ du khách về vị trí thuận tiện. Không gian phòng thoải mái và dịch vụ tốt.

b. The Quarter Ladprao by UHG

Khách sạn gần chợ Chatuchak. The Quarter Ladprao by UHG là một khách sạn nằm tại khu vực Ladprao ở Bangkok, Thái Lan. Dưới đây là một số thông tin về khách sạn này:

Vị trí: The Quarter Ladprao by UHG nằm tại số 1 Soi Ladprao 6, Chomphon, Chatuchak, Bangkok. Khách sạn này có vị trí thuận lợi gần chợ Chatuchak. Chỉ khoảng 1 km (khoảng 15 phút đi bộ) từ cửa chính của chợ.

The Quarter Ladprao by UHG là một khách sạn nằm tại khu vực Ladprao ở Bangkok

The Quarter Ladprao by UHG là một khách sạn nằm tại khu vực Ladprao ở Bangkok

Tiện nghi: Khách sạn cung cấp các tiện ích hiện đại bao gồm hồ bơi ngoài trời. Trung tâm thể dục, nhà hàng và quầy bar, dịch vụ phòng 24 giờ. Wi-Fi miễn phí và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng: The Quarter Ladprao by UHG có các phòng rộng rãi. Được trang bị đầy đủ tiện nghi, với thiết kế hiện đại và trang nhã.

Vị trí thuận lợi: Ngoài việc gần chợ Chatuchak, khách sạn cũng nằm gần các cửa hàng. Trung tâm mua sắm và các điểm tham quan khác trong thành phố.

Đánh giá: Khách sạn gần chợ Chatuchak. The Quarter Ladprao by UHG thường nhận được đánh giá tích cực. Từ du khách về vị trí thuận tiện, không gian phòng thoải mái và dịch vụ tốt.

c. FuramaXclusive Asoke, Bangkok

FuramaXclusive Asoke, Bangkok là một khách sạn 4 sao nằm tại khu vực Asoke, Bangkok, Thái Lan. 

Vị trí: FuramaXclusive Asoke nằm tại số 133/2 Sukhumvit 21 (Asoke) Road. Klongtoey Nua, Wattana, Bangkok. Khách sạn này có vị trí thuận lợi, gần ga tàu điện ngầm Asoke (BTS) và bến xe buýt Sukhumvit. Giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan và mua sắm khác trong thành phố. Từ khách sạn, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận khu vực nổi tiếng của Sukhumvit. Và thưởng thức nhiều lựa chọn ẩm thực và giải trí.

Tiện nghi: Khách sạn cung cấp các tiện nghi và dịch vụ bao gồm hồ bơi ngoài trời. Trung tâm thể dục, nhà hàng và quầy bar, dịch vụ phòng 24 giờ. Wi-Fi miễn phí và nhiều tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng: Khách sạn gần chợ Chatuchak. FuramaXclusive Asoke có các phòng và suite được thiết kế sang trọng. Với các tiện nghi hiện đại và không gian thoải mái.

Đánh giá: Khách sạn thường nhận được đánh giá tích cực từ du khách. Về vị trí thuận lợi, dịch vụ tốt và không gian phòng thoải mái.

Khách sạn ở gần chợ Chatuchak giá rẻ, giá tốt

a. Khách sạn Ratchada City Hotel

  • Địa chỉ: 1,3,5,7,9 Soi Sunthorn Siri Pracharajbumphen Rd. Huai kwang, Huai Kwang, 10320 Bangkok, Thái Lan

Nằm ở trong bán kính chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ từ Ga tàu điện ngầm Huai Kwang. Ratchada City Hotel có hồ bơi ngoài trời, quán cà phê. Và quầy lễ tân cũng đều cung cấp dịch vụ suốt 24 giờ.

Ratchada City Hotel cách trung tâm mua sắm như Robinson, Big C và Esplanade khoảng 5 phút lái xe

Ratchada City Hotel cách trung tâm mua sắm như Robinson, Big C và Esplanade khoảng 5 phút lái xe

Bạn có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên nơi này. Ratchada City Hotel cách trung tâm mua sắm. Như Robinson, Big C và Esplanade khoảng 5 phút lái xe. Bạn lái xe 30 phút là sẽ tới Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi.

Khách sạn gần chợ Chatuchak. Các phòng máy lạnh tại đây đều có đi kèm với ban công riêng. TV màn hình phẳng cùng với tủ lạnh. Mỗi phòng ở đây đều có phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi sen. Dịch vụ massage có sẵn 24 giờ/ngày và cũng có cung cấp dịch vụ giặt là. Quán cà phê có phục vụ các món ăn quốc tế. Trong khi bạn có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar.

Dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được cung cấp 24/7. Nếu như đến chợ Chatuchak để mua sắm và khám phá ẩm thực chợ đêm. Thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

b. Khách sạn BTS Residence By Favstay 

  • Địa chỉ: Thanon Vibhavadi Rangsit, Soi3 Yak11,  Chompol, Jatujak. Bangkok 10900 Thai, Chatuchak, 10900 Bangkok, Thái Lan

Khách sạn gần chợ Chatuchak. BTS Residence By Favstay tọa lạc tại Bangkok, Thái Lan. Khách sạn này cách chợ cuối tuần Chatuchak khoảng 900 m. Và cách trung tâm Plaza Ladprao một khoảng 2,2 km. Căn hộ này cũng có cung cấp wifi miễn phí cho bạn đấy ! Căn hộ này cung cấp cho bạn 1 phòng ngủ, TV màn hình phẳng và máy lạnh. Có hồ bơi ngoài trời và vườn rất đẹp. Sân bay gần khách sạn này nhất là Sân bay Quốc tế Don Mueang, cách khách sạn khoảng 14 km.

c. Khách sạn Simple to Sleep Hostel 

  • Địa chỉ: 1639/11 Thanon Phahon Yothin, Phaya Thai, 10400 Bangkok, Thái Lan

Nằm ở trong thủ đô Bangkok, Thái Lan và cách chợ cuối tuần Chatuchak khoảng 600 m. Và Quảng trường Plaza Plaza của Trung tâm Ladprao 2,8 km. Khách sạn cung cấp chỗ ở với WiFi miễn phí trong toàn bộ khu khách sạn. Tọa lạc ở tại quận Phaya Thái, nơi ở này có khu vườn. Khách sạn này cũng cách Siam Discovery khoảng 3,6 km.

Khách sạn gần chợ Chatuchak. Phòng tắm chung thì được trang bị đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí. Tất cả các phòng nghỉ ở đây sẽ cung cấp cho khách một lò vi sóng. Bữa sáng kiểu lục địa và được phục vụ hàng ngày tại nhà nghỉ. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Don Mueang.

d. Khách sạn Designer Loft House – Khách sạn gần chợ Chatuchak

  • Địa chỉ: 2/14, Soi Ari 5, Sam Sen Nai, Phaya Thai, Phaya Thai, 10400 Bangkok, Thái Lan

Nằm ở trong bán kính khoảng 500 m đi bộ từ ga tàu BTS Skytrain Ari. Designer Loft House là một ngôi nhà thuộc sở hữu của một nhà thiết kế nội thất. Đã được cải tạo lại theo phong cách trang nhã và đẹp hơn rất nhiều. Từ nhà nghỉ này, bạn chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là sẽ thấy rất nhiều nhà hàng, quán bar và wifi ở đây là free.

Với một không gian sinh hoạt lên đến 250 m2. Nhà nghỉ dưỡng này bao gồm có 5 phòng ngủ gắn máy điều hòa. Và 4 phòng tắm đi kèm bồn tắm cùng đồ vệ sinh cá nhân. Khu vực sinh hoạt có smart TV 55 inch cùng với các kênh quốc tế và Netflix, game và sách thư giãn. Phòng bếp cũng được trang bị rất tiện lợi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY