Hotline: 0989 383 685

Du lịch Sài Gòn và tận hưởng món chè thơm ngon nhất

Chè khúc bạch trà xanh, tiramisu Ngoài cách biến tấu thêm nguyên liệu ăn cùng, một số quán cũng chế biến chè khúc bạch theo cách khá độc đáo.

Đến Sài Gòn để thưởng thức món chè thơm ngon đặc sắc hương vị tại nơi đây  và tận hưởng cảnh sắc độc đáo ấn tượng vô cùng tại mảnh đất thân yêu này nào.

Cùng tìm hiểu với đặc điểm chè ăn lạnh, nước chè trong veo, có vị ngọt thanh mát, những viên khúc bạch dai dai, béo bùi vị phô mai cùng quả vải ngọt lịm, mọng nước, kèm các lát hạnh nhân nướng thơm lừng, chè khúc bạch nhanh chóng trở thành món khoái khẩu.

Nhất là trong mùa hè, cái mát lành của món chè có cái tên khá lạ đủ sức hấp dẫn kéo mọi người ra đường. Hàng loạt quán chè đồng loạt thêm món này vào thực đơn, những tiệm chuyên chè khúc bạch đủ vị cũng thi nhau mọc lên. 

Xem thêm: Tour du lịch Sài Gòn

chè sài gòn
Chè “nguyên bản” ở Hoàng Ty, Cơm gà Thượng Hải Vỏ Văn TầnCó thể nói, sức hút chè khúc bạch khởi nguồn từ đây. Dù chỉ là món phụ trong chuỗi tiệm ăn nổi tiếng, nhưng với sự quảng cáo rầm rộ tại quán, thực khách tò mò nếm thử và mê mẩn luôn món này. Chè khúc bạch ở đây là chè “nguyên bản” với viên đậu hũ trắng thơm béo mùi sữa, phô mai, ăn cùng vải hộp và hạnh nhân nướng.
Tuy vậy, sau khi nếm ở nhiều hàng quán mới, mọi người vẫn đánh giá chè khúc bạch ở đây có phần ngon hơn, dai, béo ngậy hơn, thích hợp những ai mê vị phô mai, sữa.Chung tình trạng với ở Hoàng Ty là dhè khúc bạch trong tiệm Cơm gà Thượng Hải trên đường Võ Văn Tần, Quận 3. Cũng chỉ là món bán kèm món mặn ăn chính, nhưng chè khúc bạch ở Cơm gà Thượng Hải cũng được đánh giá là rất ngon, nước đường trong, ngọt thanh.

Để tìm đến quá cũng không khó, từ Trần Quang Khải, Quận 1, rẽ vào đường Hoàng Hoa Thám, quán nằm bên trái, dưới chân cầu Hoàng Hoa Thám (chưa qua cầu).

Xem thêm: Những món ăn nức tiếng phải thử một lần khi đến Đà Nẵng

 

 

Rate this post
0989 383 685
back to top