Hotline: 0989 383 685

Ẩm thực Hội An- nét độc đáo nơi phố Hội

Hội An không chỉ nổi tiếng bởi nét rêu phong cổ kính mà còn để lại trong lòng du khách những ấn tượng khó quên nhờ nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú. Nét độc đáo của ẩm thực Hội An sẽ chia sẻ cùng bạn những món ăn đã làm nên tên tuổi của phố Hội ngày nay.

Xem thêm : Hành trình du lịch Hội An giá rẻ bất ngờ

ẩm thực hội an

 

Đến với Hội An, du khách thường ấn tượng và thu hút bở những gánh hàng rong ven đường. Có thể nói gánh hàng rong đã góp phần tô điểm cho nét đẹp của ẩm thực Hội An. Những món ăn trên các gánh hàng rong vỉa hè cũng vô cùng ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Một lần đến với Hội An và đừng quên thưởng thức những món ăn trên gánh hàng rong để cảm nhận hết hương vị mà Hội An mang lại trong lòng du khách.
Những món ăn đặc sắc ở Hội An.

Cơm gà phố Hội

Cơm gà phố Hội là một trong những món ăn góp phần tạo nên tên tuổi của ẩm thực Hội An. Cơm gà phố Hội rất đậm đà, không chỉ ngon nhờ nguồn nguyên liệu tươi sạch ở cùng mà còn đặc sắc bởi cách chế biến không quá cầu kỳ mà vẫn giữ được những tính chất vốn có.

cơm gà hội an

Bánh bèo Hội An

Bánh bèo Hội An không quá cầu kỳ nhưng là là món ăn được nhiều du khách ưa thích khi đến Hội An. Chén bánh bèo với sự kết hợp của tôm, thịt, hành phi, ram chiên giòn cùng sự nhiệt huyết của người chế biến đã tạo thành một món ăn tuyệt hảo.

bánh bèo hội an

Cao lầu Hội An

Cao lầu là món ăn độc đáo găn liền với phố cổ Hội An. Tinh túy của món cao lầu nằm ở sợi mì, thường được chế biến rất công phu. Người ta thường ăn cao lầu với giá trụng kết hợp với rau sống ở làng Trà Quế. Khi ăn cao lầu bạn có thể cảm nhận được vị cay cay của ớt, sựt sựt của sợi mì, beo béo của tóp mỡ giòn tan trong miệng hòa quyện với vị nước mắm mặn mà tạo thành một cảm giác ngon miệng không thể tả được.

cao lầu hội an

Xem thêm : Tour du lịch Đà Nẵng

Rate this post
0989 383 685
back to top