Hotline: 0987 866 689

Đối tác hàng không nổi bật

Chặng bay nước ngoài về Việt Nam

Chặng bay Việt Nam đi quốc tế

Vé máy bay chuyên gia

Cẩm nang mua vé máy bay A-Z

Tại sao nên book vé tại Vietskytourism

Đại lý chính thức của các hãng bay

Là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, đạt danh hiệu của IATA kết nối với hơn 200 hãng hàng không.

Mua vé máy bay thật đơn giản

Mua ngay vé máy bay với giá vé ưu đãi nhất qua nhiều kênh và nhiều hình thức bán vé online của Vietnam Booking.

Đa dạng hình thức thanh toán

Hệ thống thanh toán bảo mật quốc tế, mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối với nhiều hình thức thanh toán.

Nhiều Khuyến mãi & Giảm giá Đặc biệt!

Luôn luôn khuyến mãi – sẵn sàng ưu đãi – Nhiều quà tặng, khuyến mãi bất ngờ từ dịch vụ đặt vé máy bay.

Thanh toán và nhận vé tại nhà

Đặt vé online và nhân viên Vietnam Booking sẽ giao vé miễn phí và nhận tiền tại nhà của Quý Khách hàng.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp. Sẵn sàng giúp đỡ bạn trong từng bước của quá trình đặt vé.

Câu hỏi thường gặp

Từ nước ngoài về Việt Nam có bị cách ly không?

Để phòng chống dịch Covid-19 và tránh dịch bệnh lây lan cho cộng đồng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh yêu cầu tất cả hành khách về Việt Nam cần thực hiện cách ly từ 14 ngày. Theo đó hành khách có thể chọn dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao để có thời gian cách ly an toàn nhất.

Chuyến bay charter là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, chuyến bay charter là chuyến “bay thuê” được hãng hàng không/cá nhân/tổ chức thuê trọn gói dịch vụ bay để phục vụ các dịch vụ lữ hành, hồi hương. Để biết thêm chi tiết chuyến bay charter và lịch bay charter mới nhất trong tháng, hành khách có thể xem ngay Tại Đây.

Chuyến bay chuyên gia là gì?

Đó là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch, đón các chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, nhà ngoại giao… đến Việt Nam để làm việc, công tác. Xem ngay chi tiết lịch bay chuyên gia mới nhất trong tháng.

Khi nào Việt Nam mở lại đường bay quốc tế?

Cục Hàng không Việt Nam dự báo sẽ khôi phục đường bay thường lệ với Đông Bắc Á và Châu Âu vào cuối năm 2021 (tùy tình hình dịch bệnh). Trong thời gian mở lại đường bay quốc tế, Việt Nam có thể áp dụng ” hộ chiếu  vaccine” và không cần cách ly sau khi nhập cảnh. Tuy nhiên, hiện tại Việt Nam vẫn khai thác nhiều chuyến bay quốc tế đón người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài. Xem ngay lịch bay quốc tế hàng tháng Tại Đây.

Các chuyến bay sang Mỹ, Nhật, Hàn có bị cấm không?

Hiện tại các đường bay quốc tế từ Việt Nam đi Mỹ, Nhật, Hàn không bị cấm và được một số hãng hàng không trong, ngoài nước khai thác. Tuy nhiên, tần suất khai thác các chuyến bay này vẫn chưa đều đặn. Hãy xem ngay chi tiết lịch bay từ Việt Nam đi MỹNhậtHàn và chọn hành trình phù hợp nhất nhé!

Khi nào có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam?

Do nhu cầu hồi hương của người Việt ở Mỹ và mong muốn trở lại Việt Nam làm việc của chuyên gia vẫn còn nhiều. Vì thế, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn tiếp tục được tổ chức. Theo đó, hành khách có thể chọn chuyến bay đón người Việt, chuyến bay đặc biệt dành cho chuyên gia và chuyến bay charter với trọn gói dịch vụ nhập cảnh + cách ly. Xem ngay lịch bay từ Mỹ về Việt Nam tháng này Tại Đây.

Từ Châu Âu về Việt Nam cần thủ tục gì? Có lịch bay tháng này không?

Đối với hành khách là người Việt cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy xét nghiệm Covid-19 (âm tính) trước ngày bay từ 3 – 7 ngày. Với hành khách là chuyên gia nước ngoài cần chuẩn bị thêm công văn nhập cảnh, giấy bảo lãnh của công ty tại Việt Nam, bảo hiểm quốc tế (nếu có), thông tin cách ly khách sạn và giấy xét nghiệm Covid-19 (âm tính). Vietnam Booking liên tục cập nhật lịch bay từ Châu Âu về Việt Nam hàng tháng Tại Đây.

Cần mang những loại giấy tờ gì khi đi máy bay?

Đối với chặng nội địa, ngoài vé máy bay bạn sẽ cần có chứng minh thư (thẻ căn cước công dân) để có thể đi máy bay. Còn với chặng quốc tế, vé máy bay, hộ chiếu, visa là những loại giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên visa chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định.

Muốn đổi giờ bay, ngày bay, hành trình bay có được không?

Có thể đổi ngày bay, giờ bay hoặc hành trình nhưng phải tùy theo điều kiện vé đã mua. Khi đổi ngày bay, giờ bay hoặc hành trình, Quý khách thường sẽ phải trả thêm phí dịch vụ cùng chênh lệch giá vé. Cách nhanh nhất là liên hệ với nơi mua vé để được hỗ trợ đổi thông tin mới, cũng như đóng thêm phí theo quy định của hãng nếu có.

Cần lưu ý gì khi mang hành lý xách tay, ký gửi đi máy bay?

Với hành lý xách tay của hạng vé phổ thông: trọng lượng tối đa được phép mang lên máy bay Vietnam Airlines là 12kg; các hãng Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietravel Airlines và Bamboo Airways quy định trọng lượng chung là 7kg. Với hành lý ký gửi của hạng vé phổ thông: trọng lượng tối đa hành lý ký gửi với vé Vietnam Airlines là 1 kiện 23kg, với các hãng hàng không nội địa khác phải mua theo gói hành lý.

Tin tức về vé máy bay

Vé Máy Bay Giá Rẻ


0987 866 689
back to top