Du lịch Côn Đảo

Tour Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm từ Hà Nội bay thẳng giá rẻ (Bao gồm vé máy bay)
4.61 (92.22%) 18 votes

Du lịch Côn Đảo giá rẻ 2018 từ Hà Nội: 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm

Du lịch Côn Đảo giá rẻ 2018 từ Hà Nội là chương trình tour đi du lịch Côn đảo 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm. Khởi hành từ Hà Nội, và Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, du lịch biển đảo thành xu hướng mới. Vậy Côn Đảo có gì cho các bạn khám phá? Người ta đã phát hiện ra vẻ nguyên sơ và kỳ vĩ của vùng đảo xinh đẹp thuộc Vũng Tàu. Biển xanh trong, cát trắng mịn, khí trời mát rười rượi đã khiến du lịch Côn Đảo trở nên hấp dẫn không chỉ với du khách trong nước mà còn với người nước ngoài.

>> Xem chi tiết các chương trình tour đi Côn Đảo 2018 bên dưới bài viết

Đây cũng là nơi lý tưởng cho các bạn tổ chức các chương trình du lịch bụi tự túc, phượt Côn Đảo với các địa điểm hết sức thú vị như bãi biển, vườn quốc gia Côn Đảo, thăm quan các đền, miếu thờ và tìm lại lịch sử khi tìm hiểu các nhà tù trên đảo. 

Với nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình du lịch Côn Đảo, chắc chắn Vietskytourism sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Đăng ký ngay để được giảm 5% các tour du lịch Côn Đảo giá rẻ 2018 và tất cả các chương trình du lịch tại Vietskytourism.

HOTLINE: 0969 870 707 | 0943 084 466


Tour Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm từ Hà Nội bay thẳng giá rẻ (Bao gồm vé máy bay) (3 ngày 2 đêm)

Tour Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm từ Hà Nội  đưa du khách về với mảnh đất lịch sử Côn Sơn huyền thoại thăm quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc tại địa ngục trần gian Côn Sơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh tại mảnh đất này.

Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên biển đảo với những bãi biển vô cùng tuyệt đẹp của Côn Đảo.

Giá từ 8.390.000đ Xem ngay

Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày 2 Đêm (Chưa bao gồm vé máy bay) (3 ngày 2 đêm)

Chiều: 14h: quý khách vào Ga đi trong nước sân bay quốc nội. Làm thủ tục đáp chuyến bay ra Côn Đảo lúc 15h20.Đến sân bay Côn Sơn – Côn Đảo,...
Giá từ 2.390.000đ Xem ngay

Tour Du Lịch Tâm Linh Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm (Bao gồm vé máy bay) (2 ngày)

Trong suốt thời kỳ thực dân và đế quốc chiếm đóng và biến Côn Đảo thành nơi đày ải, Côn Đảo trong chừng mực nào đó đã trở thành một nơi "vô thần". Tuy nhiên không vì thế mà người dân Côn Đảo đánh mất niềm tin tín ngưỡng của mình. Họ tìm đến những nhân vật có thật trong lịch sử đảo để là nơi dựa dẫm, gửi gắm phần hồn như Miếu Bà Phi Yến, mộ chị Võ Thị Sáu, hang Đức Mẹ....

Giá từ 4.490.000đ Xem ngay

Tour Du Lịch Côn Đảo - Vũng Tàu - Tp.HCM 3 Ngày 2 Đêm (Bao gồm vé máy bay) (3 ngày 2 đêm)

Sáng:  quý khách vào Ga đi trong nước sân bay quốc nội của sân bay Nội Bào. Làm thủ tục đáp chuyến bay đi Sài Gòn lúc 7h30 AM , Tới...
Giá từ 8.490.000đ Xem ngay

Du Lịch Tham Quan Côn Đảo Huyền Thoại - Bao Gồm Vé Máy Bay (4 ngày 3 đêm)

Tour Du Lịch Tham quan Côn Đảo - đến Côn Đảo đưa du khách về với mảnh đất lịch sử Côn Sơn huyền thoại và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc tại địa ngục trần gian Côn Sơn và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh tại mảnh đất này. Du khách cũng có cơ hội trải nghiệm thiên nhiên biển đảo với những bãi biển vô cùng tuyệt đẹp của Côn Đảo.

Giá từ 8.590.000đ Xem ngay
Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài