Top 3 địa điểm đi picnic ở Đà Nẵng có cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Tue, 07/03/2017 | 1160 lượt xem

Đánh giá bài

1.Giếng trời

Địa điểm hấp dẫn dân phượt ĐN, địa hình gập gềnh, hiểm trở, là chốn biệt lập và hoang sơ. Thích hợp với các loại hình dã ngoại như trekking, leo núi, cắm trại hay tắm suối. Đến đây du khách không thể không cưỡng lại chỉ muốn lao xuống tắm để hòa mình vào dòng nước mát.

Dù đường đi vất vả nhưng những ai đã tới được Giếng Trời mới thấy được cái thú vị nhất không phải là chinh phục quãng đường dốc núi gian nan mà chính là vẻ nguyên sơ, hoang dã của khu rừng nằm ở phía Tây thành phố này. 

Sở dĩ khu vực này được gọi là Giếng Trời bởi nó có hồ nước xanh ngắt lúc nào cũng đầy nằm giữa lưng chừng núi với con thác lớn quanh năm tung nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống.

>>Xem thêm: Du lịch biển 2018

2.Ghềnh bàn

Đà NẵngGhềnh bàn Đà Nẵng là nơi gần bãi bụt. Đến đây du khách có thể lặn xuống dưới đáy biển để ngắm sang hô, những đàn cá lia thia bơi đan xen lẫn nhau. Ngắm san hô ở ghềnh bàng.

Cãnh đẹp ở Đà Nẵng tuy còn rất nhiều nhưng một phần do sự phát triển của thành phố về du lịch nên nó không còn giữ được cái chất hoang sơ nguyên vẹn khi bị nhiều du khách đến tham quan đã phá hủy nhưng ở Ghềnh bàn thì vẫn dữ được nguyên cái nét hoang sơ của chúng do nó chưa được nhiều người du lịch biết đến, nếu bạn đi Đà Nẵng thì nên ghé qua một lần để trải nghiệm nơi đây . 

3.Đèo Hải Vân
Là một thắng cảnh đẹp nằm ở ranh giới giữa Huế và ĐN. Con đèo chạy uốn lượn quanh bờ biển, với nhiều khúc cua tay áo.
Cảnh thiên nhiên thơ mộng ở Đèo Hải Vân.
Ở trên đỉnh đèo có thể ngắm toàn cảnh thành phố ĐN, xa xa là Cù Lao Chàm. Từ đèo Hải Vân sang phía Huế sẽ là bãi biển Lang Cô với bãi cát trắng mịn.
Quả thật được tắm mát giữa một nơi có suối, lại có núi trước mắt như một cảnh tiên bồng quyến rũ người khác đó là một điều tuyệt vời khi đến đây.
>>>Tất cả những địa điểm dã ngoại ở Đà Nẵng dưới đây là những thắng cảnh của thiên nhiên dân dã, mộc mạc nếu có dịp được đặt chân đến Đà Nẵng bạn nên thử đến những nơi này để được hòa mình vào thiên nhiên.


Chưa có bình luận về Top 3 địa điểm đi picnic ở Đà Nẵng có cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Du lịch trong nước
Du lịch nước ngoài