Hotline: 0989 383 685

Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ từ Hà Nội tại sao không?

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của du lịch Phú Quốc khi có nhiều sự chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở vật chất, các công trình đi kèm cùng nhiều dịch vụ cao cấp cũng như phương thức di chuyển ra đảo. Tính đến tháng 5 năm 2017 Phú Quốc đã thu hút hơn 800.000 lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng, điều này đã nói lên sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với du khách. Xem thêm:

Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ từ Hà Nội

Và đặc biệt, lượng khách du lịch từ các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh … đã tăng rất nhiều trong thời gian qua khi những đợt nắng nóng cao điểm diễn ra khắp miền bắc. Khoảng thời gian đó cũng là lúc học sinh, sinh viên được nghỉ hè nên có nhiều gia đình cho con em đi chơi, tất nhiên mùa hè thì đi biển là lựa chọn hàng đầu rồi. Trong thời điểm hiện tại thì mặc dù đã vào mùa cao điểm nhưng việc đi du lịch Phú Quốc vẫn tương đối dễ dàng mặc dù chi phí so với các thời điểm khác sẽ cao hơn 1 chút là điều đương nhiên. Vậy tại sao bạn nên và chọn đi tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội?

  1. Phú Quốc là điểm đến đẹp và hấp dẫn

Phú Quốc rất đẹp và hấp dẫn, mang trong mình những nét đặc trưng của các hòn đảo phía nam về thời tiết cũng như khí hậu, nên du lịch Phú Quốc gần như có thể phát triển quanh năm. Trên đảo Phú Quốc hiện nay du lịch rất phát triển nên chắc chắn các công trình như khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort, công viên đều không thiếu với đầy đủ chất lượng từ 1- 5 sao cho các bạn lựa chọn cho phù hợp với kinh tế của mỗi người.

Hiện nay các tour du lịch Phú Quốc giá rẻ thường là các tour 3 sao có nghĩa là du khách sẽ được sử dụng các dịch vụ 3 sao như ăn ở, đi lại ngủ nghỉ. Mặc dù không quá tốt nhưng là đủ cho du khách có 1 chuyến du lịch Phú Quốc thoải mái, vì thực tế việc ăn uống ngủ nghỉ chỉ là 1 phần, quan trọng khi đến đảo Phú Quốc là các bạn sẽ được đi tham quan các địa điểm đẹp, tắm biển, vui chơi ở các hòn đảo nhỏ hay đi tham quan các làng chài … những điều này thì dù các bạn có đi tour cao cấp thì vẫn như vậy thôi.

Nên lựa chọn tour du lịch Phú Quốc giá rẻ là một lựa chọn không tồi.

  1. Di chuyển đơn giản hơn

Nếu như cách đây khoảng 5 năm thì việc di chuyển ra Phú Quốc tương đối khó khăn, đặc biệt là từ khu vực miền bắc do chưa có nhiều đường bay thẳng, nên muốn ra đảo phải bay vào Sài Gòn rồi đi phà ra Phú Quốc điều này đã làm chùn lòng khá nhiều du khách muốn đi tham quan Phú Quốc.

Nhưng hiện nay các đường bay thẳng ra Phú Quốc rất nhiều, các phương tiện đi biển như phà cũng được phát triển mới và bổ sung thêm nên du khách tới đảo sẽ rất dễ đàng. Như bạn ở Hà Nội thì chỉ cần 1 chặng bay là tới nơi rồi.

  1. Đi tour tiết kiệm hơn đi tự túc

Nếu như so sánh đi tour cùng với đi du lịch bụi thì hơi khó, nhưng nếu so sánh cùng chất lượng ăn ở, ngủ nghỉ và vui chơi thì đi tour chắc chắn rẻ hơn so với đi tự túc. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao như vậy, nhưng các bạn sẽ không ngạc nhiên nữa khi biết rằng, các đơn vị lữ hành thường phải ôm vé theo seri nên chắc chắn hơn các bạn lấy vé lẻ bên ngoài, trừ trường hợp bạn nào canh được vé máy bay dịp khuyến mãi thì mới có giá tốt.

Tiếp đó là land tour, các bạn đi tự túc sẽ phải mua các dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ theo giá của khách lẻ thì chắc chắn là sẽ cao hơn so với giá của các đơn vị lữ hành rồi, mua sỉ lúc nào cũng rẻ hơn mua lẻ mà. Chưa kể các chi phí khác khi các bạn đặt chân tới Phú Quốc cũng tốn một khoản kha khá của các bạn, còn đi tour thì hầu như chi phí phát sinh là = 0.

Vậy nên nếu đem ra so sánh việc đi tour du lịch Phú Quốc và đi du lịch bụi thì mặc dù mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người mà thôi.

  1. Đi tour vẫn thoải mái như đi tự túc

Nhiều bạn thường thắc mắc hay sợ đi tour sẽ không được thoải mái so với việc tự đi du lịch, điều này đúng nhưng thường là đối với tour nước ngoài. Vì các tour nước ngoài thì du khách thông thường sẽ phải đi theo lịch trình của đoàn, nhưng các tour nội địa thì khác, các bạn có thể đi theo lịch trình của đoàn hoặc không.

Nếu như bạn không thích đi một số địa điểm thì các bạn hoàn toàn có thể ở lại và tự túc vui chơi, kể cả các vấn đề ăn uống cũng vậy, nếu bạn không muốn ăn cùng đoàn thì các bạn có thể thông báo trước cho hướng dẫn viên khoảng 1 ngày thì bạn có thể tự đi ăn và được trừ số tiền ăn theo đoàn.

Như vậy, các bạn có thể hiểu rằng việc đi tour trong nước hoàn toàn thoải mái, nếu bạn đi theo đoàn thì việc yêu cầu xây dựng chương trình theo yêu cầu của các bạn là chuyện bình thường.

  1. Đi tour sẽ được thăm quan nhiều hơn

Đây là một điều mà chắc chắn các bạn khi đi du lịch sẽ phải cân nhắc và so sánh thực tế vì nhiều bạn cho rằng đi tự túc sẽ được tham quan nhiều hơn. Nhưng qua nhiều chia sẻ của các bạn trẻ cũng như du khách đi tour về thì đi tour các bạn sẽ đỡ mệt và tham quan các địa điểm được nhiều hơn. Vì lịch trình tour thông thường đã được các đơn vị lữ hành tối ưu cả về thời gian và địa điểm tham quan nên chắc chắn lịch trình sẽ chính xác và kín hơn so với việc đi tự túc.

Thêm 1 điều nữa là các bạn đi tự túc thông thường sẽ thuê xe máy để đi lại trên đảo, nên sẽ mất thời gian cũng như mệt hơn so với đi tour tham quan bằng oto. Vậy nên thông thường đa số các bạn trẻ sẽ thích đi tự túc hơn vì như vậy các bạn ấy sẽ tối ưu được chi phí hơn. Còn những người lớn hoặc gia đình, các bạn nữ thì đi tour chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

  1. Đi tour đảm bảo an toàn

Chắc chắn rồi, đi tour các bạn sẽ được đi theo đoàn, các dịch vụ đã được đặt sẵn sẽ có hướng dẫn viên ke đoàn từ A – Z. Nên chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề dịch vụ, an toàn chưa kể mỗi du khách khi đi tour sẽ được đều được mua bảo hiểm du lịch 100%. Vì vậy du khách đến với Phú Quốc hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả.

Mặc dù đi tour du lịch Phú Quốc có một số điểm khiến  du khách không thoải mái bằng đi tự túc nhưng không thể không kể tới những ưu điểm mà chúng tôi đã nêu trên. Những điều này sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn, dễ dàng lựa chọn được cho mình một tour du lịch Phú Quốc giá tốt nhé.

Xem thêm: Tour du lịch Phú Quốc chất lượng

5/5 - (3 bình chọn)
0989 383 685
back to top