Hotline: 0989 383 685

Top 5 Điểm Đến Phải Đi Một Lần Trong Đời

Là một người thích đi du lịch chắc chắn các bạn không nên bỏ qua những điểm “đẹp đến ngẩn người” này.
Sau một chặng đường gian lao vượt qua thử thách
Bạn sẽ nhìn thấy một chân trời mới, một miền đất mới
Và lúc ấy bạn sẽ nhận ra mình không còn là mình của ngày hôm qua. Sẽ lớn thêm, sẽ trưởng thành và quan trọng trái tim bạn sẽ mạnh mẽ hơn để chinh phục nhiều điều mới mẻ khác. Xem thêm:

Lịch khởi hành tour nước ngoài 2017

Núi lửa Rinjani, Lombok, Indonesia

Lombok là một hòn đảo nằm ngay sát Bali -thiên đường của Indonesia- mà ít người biết tới. Cảnh sắc ở Lombok sẽ kể bạn nghe những câu chuyện thần tiên mà chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng và lưu lại trong tâm trí lâu thật lâu.

Sagada, Philipines
Sagada là một trong số hiếm hoi những ngôi làng nguyên thủy đích thực dành cho bạn khi đi du lịch ở Philipines. Sagada tọa lạc trên đảo Luzon, nằm về phía Bắc những ruộng bậc thang Banaue và thủ đô Manila, ngôi làng được những dãy núi bao bọc, chở che nên thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc 
Phượng Hoàng cổ trấn là một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đây là “nhân chứng” lưu giữ và duy trì những giá trị văn hóa truyền thống, phong tục của người Trung Hoa. Nằm bên sông Đà, Phượng Hoàng cổ trấn mang nét đẹp cổ kính với những ngôi nhà cổ ngói âm dương, với những thành quách, gia trang, văn miếu từ ngàn năm trước…

Chiangrai, Thái Lan

Các bạn thường đi nhiều Chiangmai nhưng ít ai biết bên cạnh Chiangmai là một “hàng xóm” xinh đẹp và bí ẩn – Chiangrai. Cách Chiangrai khoảng 12km có vách đá Phu Chi Fa cao hơn 1600m so với mực nước biển, đây là địa điểm ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp ngây ngất.

Nepal
Nepal nằm giữa hai nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ, nhỏ bé nhưng không hề bị lép vế, Nepal là một vùng đất của lễ hội tôn giáo và là một điểm du lịch thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ.

 

Rate this post
0989 383 685
back to top