Hotline: 0989 383 685

Vịnh Lan Hạ Cát Bà điểm đến vô cùng lý tưởng cho những ai ham mê tắm biển

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà. sở hữu thể tích hơn 7.000 ha, vịnh Lan Hạ vượt trội mang vẻ đẹp ngoạn mục của khoảng 400 hòn đảo to nhỏ dày đặc, vác đa dạng hình thù kỳ thú. nếu như bạn tham gia 1 chuyến phươt tới đảo Cát Bà vào thời khắc hè này, kinh nghiệm du lịch cát bà vịnh Lan Hạ sẽ là điểm đi khôn xiết xuất sắc cho những người nào mê say tắm biển và thích vẻ đẹp hoang vu.Nếu nơi vịnh Lan Hạ vào khoảng thời khắc tháng hai hay tháng 3, mang tiết trời se se lạnh cộng các cơn mưa xuân dịu nhẹ, khách du lịch sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp Lan Hạ bềnh bồng trong sương. các núi đá vôi khi ẩn, lúc hiện trong làn sương mỏng làm cho khách du lịch ham thích như được lạc vào chốn “bồng lai, tiên cảnh”. Còn nếu như đến phươt trong các tháng hè, khách du lịch mới cảm giác được hết vẻ đẹp rạng rỡ của biển xanh, cát trắng, nắng vàng…

Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết tới nhưng vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển hấp dẫn nhất của Việt Nam. Vùng vịnh dễ nhìn này với tới 139 bãi cát nhỏ bao quanh co. kinh nghiệm du lịch đà nẵng các bờ cát nằm xen giữa hai khối núi, triền cát xoai xoải cộng nước biển trong xanh tạo nên những bãi tắm Cát Bà hoàn hảo như Áng Vẹm, bãi Cát Dứa, bãi Cát Cò, bãi Bến Bèo, bãi Cô Tiên, Vạn Bôi, Vạn Hà… Sóng ở đây siêu lặng, biển cực kỳ êm buộc phải hoàn toàn im tâm lúc vừa thả hồn chiêm ngưỡng cảnh biển, vừa mê mẩn ngắm những rặng san hô rạng rỡ.

ví như đi bằng thuyền nhỏ, khách du lịch có thể khám phá những hang động thạch nhũ tuyệt đẹp như Hàm Rồng, Dõ cùng, hang Cả, hang Tùng Gấu… Tiếp đến là đảo Cát Dứa hay còn gọi là đảo Khỉ có bãi cát trắng lóng lánh, được hình thành bởi những mảnh vụn san hô. Nằm ngay cạnh đảo Khỉ là đảo Rùa Giống, 1 khu du lịch sinh thái mới được vun đắp còn tương đối đơn thuần nhưng bù lại, tự nhiên đẹp vô cùng.

Đi vịnh Lan Hạ, du khách ko bắt buộc làm ngơ 1 điểm đến ko kém phần thú vị là làng nổi Vạn Giá. Đây là 1 ngôi làng giữa biển khơi sở hữu lịch sử hàng trăm năm mang hàng trăm hộ gia đình đang sinh sống. trong khoảng đây, bạn sở hữu thể thuê xe máy tới thăm làng Việt Hải, đi sở hữu các ngôi nhà tranh vách đất trong khoảng thời xa xưa trong một diện tích yên ổn tĩnh của cánh đồng lúa non xanh mênh mông.

Và hành trình chinh phục Lan Hạ sẽ chưa trọn vẹn ví như bạn ko thử chèo thuyền Kayak chinh phục hang động và review 1 ngày làm cho ngư gia sở hữu các hoạt động: quăng chài, kéo lưới, câu mực, bắt hà,… có người dân miền biển. sở hữu ko khí biển dịu mát cùng cảnh vật thiên nhiên thơ mộng, vững chắc vịnh Lan Hạ sẽ mang lại cho du khách 1 chuyến phươt biển thú vị trong thời điểm hè này.

Rate this post
0989 383 685
back to top