Hotline: 0989 383 685

Quà tặng đặc biệt hấp dẫn cho các mẹ ngày 8/3

Ngày 8/3 đã là ngày quốc tế phụ nữ, ngày các bậc mày râu tri ân cho những người phụ nữ của họ. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển, việc lựa chọn 1 món quà trong ngày 8/3 không phải là chuyện đơn giản.

Dưới đây Vietsky sẽ cùng bạn đưa ra một số lựa chọn đặc biệt hấp dẫn dành cho một nửa thế giới nhân ngày 8/3.

  1. Một chuyến du lịch nhân ngày 8/3

Du lịch, hầu hết mọi người đều đã từng đi du lịch đâu đó, nhưng món quà là một chuyến du lịch thì chắc nhiều người chưa bao giờ được nhận. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà nam giới ở Việt Nam không được tâm lý và chu đáo như một số quốc gia phát triển khác. Cho dù có muốn tặng quà thì cũng không có nhiều ý tưởng lắm ngoài thời trang, ăn uống và hoa. Chính vì vậy, một chuyến du lịch chắc hẳn sẽ làm cho người phụ nữ mà bạn yêu quý thực sự bất ngờ và cảm động.Bán đảo Sơn Trà

Không cần quá xa hoa hay càu kỳ, chỉ cần một chuyến đi ngắn ngày hoặc ngay các khu vực lân cận nơi bạn ở là được rồi.

  1. Một voucher spa làm đẹp

Là phụ nữ không có ai là không thích làm đẹp, một voucher spa thôi cũng đủ làm cho người phụ nữ của bạn sung sướng rồi. Điều này có lẽ không quá nhiều người đàn ông hiểu và nghĩ tới vì các hoạt động làm đẹp này chỉ có các chị em là quan tâm sử dụng nhiều.

Bán đảo Sơn Trà

Chính điều này đã làm nên sự khác biệt, khi mà giữa bao nhiêu người thì bạn là người quan tâm và tạo bất ngờ nhất.

  1. Thiệp và một món quà nhỏ

Cũ nhưng mà lại mới chính là một tấm thiệp, đã lâu rồi người ta không dùng những tấm thiệp để thể hiện tình cảm. Mà thay vào đó là những tin nhắn, những cuộc điện thoại, trong khi đó phụ nữ là những người sống ưa tình cảm vật chất chỉ là một phần.

Chắc chắn một tấm thiệp cùng với một món quà nhỏ thôi là đủ để người phụ nữ của bạn hạnh phúc.

Các bạn cũng nên lưu ý một chút là còn phải tùy thuộc vào tính cách cũng như lỗi sống của người phụ nữ mà bạn định tặng quà để chọn nhé. Vì mỗi người có một sở thích khác nhau không ai giống ai và quan trọng nhất là tấm lòng của bạn trong mỗi món quà .

Rate this post
0989 383 685
back to top