Hotline: 0989 383 685

Những trò chơi ấn tượng bạn có thể thử khi tới Hòn Tằm Nha Trang

Những điểm du lịch ở vịnh Nha Trang không chỉ thu hút bởi bầu trời xanh, cát trắng, không khí trong lành, mà còn thu hút bởi các trò chơi cảm giác mạnh: kéo dù, jet ski, lướt ván buồm, lướt ván, khám phá san hô …

Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang

Dưới đây là một số trò chơi bạn có thể thử khi có cơ hội đi tham quan Hòn Tằm:

Chơi dù kéo

Với các trò chơi dù bay, bạn cần phải mặc áo phao, đeo dây an toàn. dù lớn phía sau bạn được kết nối với vành đai an toàn và dây kéo của chiếc xuồng về phía trước. Khi bạn sau đó hãy nhớ dây kéo chạy, khuỷu chân, đầu gối kẻo lê cát; nếu bạn quên điều này, các nhân viên hỗ trợ sẽ nâng bạn lên. Canô khởi hành kéo bạn chạy một vài mét và nhanh chóng nhấc chiếc dù của bạn lên khỏi mặt đất. Bạn thích ngồi trên một tấm thảm bay và làm thế nào để cảm thấy tự do.

Dưới ánh nắng rực rỡ, những bãi biển, cắm trại, rừng … nhỏ hơn. Tầng không khí làm mát, tinh khiết; linh hồn bụi bặm như được rửa sạch. Thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời. Giữa lúc nước tinh khiết trên bầu trời rộng lớn, tôi thấy mình trở nên rộng lượng, khoan dung, và đột nhiên tôi cảm thấy có lỗi vì đôi chút, chen giữa cuộc đời này đáng yêu.

Zipper đột nhiên bị chìm, lần đầu tiên bạn được nhảy dù, để thỏa thích không thể tả. Khi bàn chân của bạn chỉ cần nhấn nước, mặt sau tốc độ thuyền, bạn đột nhiên tăng cao. Một vài phút sau, chiếc thuyền dây kéo bị chìm. Tùy thuộc vào địa hình và hướng gió, các nhân viên kỹ thuật sẽ cho bạn “căn cứ” (trên cát) hoặc “trên mặt nước” (so với mực nước biển).

Mô-tô nước cá nhân

Với một trò chơi moto nước thì cách điều khiển gần như xe gắn máy. Bạn nên mặc áo phao, được hướng dẫn làm thế nào để vận hành và xử lý các xe moto nước khi bị lật.

Giữa biển xanh bao la, bạn có thể phóng to thoải mái nhưng ít người chạy với tốc độ 70-80 km / h, vì nước biến có độ cản nhất định dễ dẫn tới việc bị lật, khi bị lật bạn hãy đứng lên moto nước và kêu gọi người tới giúp nhé.

Lặn biển ngắm san hô

San hô là một trong những hệ sinh thái tuyệt vời của biển. Nơi sâu hơn, xa hơn bờ, san hô đẹp hơn. San hô, cỏ biển, rong biển tập hợp thành “cánh đồng” hoặc khu “đồi” dưới đáy biển. Đôi khi trong “thung lũng” san hô có các “vườn” hải quỳ nhiều màu sắc: trắng, áo màu hồng và thân trắng, xanh lá cây …, trông giống như lắc lư cỏ mềm trong nước.

Các rạn san hô cũng là “sàn diễn” của chúng; họ ăn mặc trong máu màu ví dụ trang phục của mình, màu xanh đậm, trắng, khoang màu vàng …, quanh những đám mây của hải quỳ mềm. Bạn sẽ được hướng dẫn để sử dụng thiết bị lặn, phương pháp chống đau tai, thở … bởi huấn luyện nhân viên Scuba sẽ theo kịp với bạn trong suốt chuyến đi. Đối với một công viên san hô huyền diệu như ngày hôm nay, tự nhiên phải mất hàng trăm năm để hình thành. Vì vậy, hãy cư xử đúng với san hô sao với văn hóa biển.

 

Hãy đến với Hòn Tằm, không chỉ thưởng thức các trò chơi mang hứng thú hơn, thỏa thích bơi lội trong làn nước mát lạnh như xanh như ngọc bích, mà du khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống vừa được đánh bắt và chế biến tại nhà hàng kề bên bãi biển. Vì vậy, nếu bạn đã đến Nha Trang, bạn nên một lần đến với Hòn Tằm, bởi vì nơi này thực sự sẽ để lại một ấn tượng khó quên về sự hấp dẫn và thu hút …

Rate this post
0989 383 685
back to top