Hotline: 0989 383 685

Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch tại Nha Trang

Được mệnh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, với rất nhiều nét về văn hóa, ẩm thực, Nha Trang đã và sẽ luôn luôn là một trong những điểm đến được yêu thích nhất ở Việt Nam. Bởi vì du lịch Nha Trang mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm tuyệt vời và cảm xúc khác nhau.

Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang

Hãy cảm nhận sự dịu dàng biển hoang sơ thành phố

Mặc dù phát triển du lịch đã được dài nhưng Nha Trang vẫn giữ được không khí rất trong lành. Nha Trang, bạn sẽ cảm nhận được nét dịu dàng, sự khác biệt ở đây hoang sơ. Trong buổi sáng, trên đường giao thông chính thưa thớt, trật tự và tổ chức ở Nha Trang đã được người dân tuân thủ một cách nghiêm khắc.

Nha Trang với niềm đam mê ẩm thực

Có hai món ăn vô cùng tuyệt với mà người dân ở đây thường gọi là “Sang Tối”. Các bữa ăn sáng là phổ biến nhất ở Nha Trang là “món bánh canh cá,”. Là món ăn được làm từ bún mềm, cá thu hoặc tươi, xương nước hầm, rau sống. Bí quyết để nấu ăn là súp bánh canh phải ngon, hầu như mọi người đều biết người Nha Trang đều biết và ăn bánh canh cá. Món ăn này thường được ăn vào buổi sáng ở các con đường  hoặc hẻm trong thành phố. Và món thứ 2 là những món ăn tối: Nem nướng. Không phải ai Nha Trang ai cũng có thể làm món ăn này ngon, vì ở đây mọi người có những công thức gia truyển riêng. Nem được nướng với rau của bánh tráng mỏng, món nem nướng được ăn kèm với nước sốt hoặc nước chấm được làm rất cầu kỳ.

Thử  làm “Robinson” trên hoang đảo

Ngoài các hòn đảo du lịch nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Tre …, Nha Trang vẫn còn rất nhiều đảo, ít hoặc không có người sinh sống. Một chút mạo hiểm, bạn có thể thử tham gia một tour du lịch trên những hòn đảo hoang vắng, có thể  qua đó bạn sẽ cảm thấy một phần của cuộc sống của Robinson trong những ngày du lịch của mình.

Ôm trọn Nha Trang trong bàn tay

Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam với 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng đã được phát hiện ra xung quanh hành tinh và hàng trăm loài cá, sinh vật biển và nhuyễn thể rất đa dạng, phong phú. Do đó, Hòn Mun được xem là một trong những “thiên đường lặn” tốt nhất tại Việt Nam. Mặc dù bạn không thể bơi bạn vẫn có thể tham gia lặn do các HLV hướng dẫn đầy đủ. Có gì thú vị hơn để tự mình khám phá thế giới đầy màu sắc của đại dương, có được bàn tay của họ trên các rạn san hô lung linh dưới đáy biển, và “bơi” với cá, len qua từng ngóc ngách bí ẩn ngoài khơi …

Khám phá biển đêm

Bạn đã bao giờ ngồi  trên một chiếc thuyền và nhìn thấy thành phố Nha Trang từ từ chìm vào hoàng hôn cho đến khi trời sáng lên. Một chuyến du ngoạn hấp dẫn để giúp bạn khám phá tất cả sự quyến rũ của Nha Trang và xem những thay đổi kỳ diệu của thành phố vào ban đêm?

Mong ngày trở lại Nha Trang

Tất cả những điều mà Vietsky liệt kê ở trên chỉ là một phần nhỏ trong những điểm hấp dẫn của du lịch của Nha Trang. Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có rất nhiều nơi để đi như Vân Phong, Ninh Vân Bay, làng chài truyền thống … tất cả mọi người đến với  Nha Trang sẽ không bao giờ hối tiếc. Thậm chí bạn sẽ nuối tiếc vì không có thời gian để đi được nhiều hơn nữa !!!

Rate this post
0989 383 685
back to top