Hotline: 0989 383 685

Một lần lặn san hô khi đi du lịch tại Đà Nẵng

Ẩn vùng biển xanh thẳm của bán đảo Sơn Trà, là một hệ sinh thái ven biển đẹp tồn tại và phát triển. Các khu vực lặn ở Đà Nẵng vẫn chưa được biết đến nhiều nên  những vùng biển này vẫn còn vẻ đẹp nguyên sơ.

Furama Resort cách 12km đi thuyền  từ Đà Nẵng –là khu nghỉ mát duy nhất tại Đà Nẵng có Scuba diving thuộc tổ chức (lặn chuyên nghiệp huấn luyện viên của tổ chức) PADI, du khách sẽ đến chân núi Sơn Trà; hầu hết các khu vực lặn nằm rải rác xung quanh bán đảo này. Những khu vực này đã được quy hoạch để quản lý và bảo tồn, hướng đến một hình ảnh du lịch thiên nhiên thú vị đầy chất lượng.

Khu vực này được biết đến như một khu vực lặn mới và chưa được khám phá. Lặn sâu hơn vào trong nước với bình dưỡng khí, du khách sẽ thấy cuộc sống đầy màu sắc đang hiện ra lờ mờ. Nổi lên trong màu xanh của nước là màu cam và mảng xanh chảy vào, kèm với đó là màu  đỏ tía nhảy múa trên “núi” do các rạn san hô tạo ra.

Ở đây không chỉ là nhà của các loài san hô có hình dáng lạ mắt như mặt bàn, sừng hươu mà còn là nơi cư trú và chơi của nhiều loài cá nhỏ. cá nhồng thích quay cuộn quanh hòn đá, trong khi các cây san hô thân mềm “vòng loại” lơ lửng trên mặt nước. Các nhóm Sao biển xanh, cây cỏ chân ngỗng sáng bảo vệ cá hề bên trong – đôi khi tò mò thò đầu ra, trố mắt du khách đang bơi qua. Ngoài ra, có rất nhiều các  loài lươn, tôm hùm, cá đang ở trong hang.cát ngầm  Scorpio Tiger.

Bên cạnh khu vực mới này, du khách có thể tham gia vào chuyến đi xa hơn nữa tại củ lao Chàm. Mất khoảng 45 phút bằng tàu cao tốc từ  Furama Đà Nẵng, du khách sẽ đến một hòn đảo nhỏ, nổi tiếng với các rạn san hô phong phú của nó hình dạng khác nhau và màu sắc. Cuộc sống ở biển Cù Lao Chàm nổi bật với san hô dày đặc và kéo dài. Nó phù hợp cho những du khách thích trải nghiệm nhiều giờ trên mặt nước và trong các đại dương. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn những tuyệt tác được bồi đắp hàng nghìn năm. Đó sẽ là những trải nghiệm đáng quý trong hành trình của bạn khi đi du lịch Đà Nẵng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tại trung tâm lặn biển Furama với vẻ đẹp kết hợp cùngcác thiết bị an toàn hiện hành và tiêu chuẩn thiết bị lặn châu Âu, tạo ra một tour du lịch lặn ở mùa hè vui vẻ. Lớp lặn cho người mới bắt đầu và những người muốn học lặn tiên tiến được tổ chức thường xuyên tại trung tâm lặn biển.

Bên cạnh các hoạt động lặn biển, mùa hè này, Furama Resort Đà Nẵng cũng giới thiệu du khách đến các hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp cứu hộ, bơi miễn phí cho trẻ em đang đi nghỉ cùng bố mẹ. Lớp sơ cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được những điều cơ bản về an toàn nước, kỹ năng xử lý cơ bản trong nước và áp dụng các nguyên tắc để cứu mạng sống của mình khi tắm. Lớp học diễn ra hàng ngày, áp dụng đối với những người có đăng ký trước. Đối với những người muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, họ có thể tham gia vào các lớp học bơi mỗi ngày không có giới hạn thời gian.

Rate this post
0989 383 685
back to top