Hotline: 0989 383 685

Hòn Chảo – Điểm đến vô cùng đặc sắc cho mùa hè 2017

Bạn có phải là người thích đi du lịch? Bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch cùng bạn bè vào dịp cuối tuần này. Hôm nay, Vietskytourism sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm cực kì thú vị cho bạn. Nó là hòn Chảo, một cái tên rất đặc sắc đúng không? Nó được gọi tên như vậy vì nhìn từ xa nó như hình cái chảo úp ngược ngoài biển khơi trùng trùng. Với sự đa dạng về thế giới động vật như đại bàng sải cánh, tắc kè xanh đỏ rực rỡ gật gù trên những thân điệp vàng, đặc biệt đến với hòn Chảo vào mùa điệp vàng thì có lẽ tuyệt vời nhất. Hãy cùng Vietskytourism khám phá nơi này nhé.

Bạn đã biết những thông tin gì về hòn Chảo? Vietskytourism sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về địa danh vô cùng tuyệt đẹp này. Ở nơi đây bốn mùa đều lí tưởng, với mùa biển động có thể ngắm nhìn những cánh chim diều hâu bay ra từ các hốc núi, vách núi chao nghiêng trên mặt biển, quan sát tận mắt những chú trăn khổng lồ, hay những bạn tắc kè khoác trên mình những màu áo mới nằm vắt vẻo trên những nhành điệp vàng, nếu đến đây vào mùa hè bạn lại được thả mình trên dòng biển xanh trong, thử sức lặn mình để kiếm tìm hải sản tươi rói nhé.Với đầy đủ các loại hải sản như tôm hùm, mực ống, cá dìa, .. Với chừng mười lăm phút thả câu sát mép biền bạn đã có thể vớt lên hàng loạt các loại mực, cá cơm, cá dìa để cùng bạn bè mình chiên cá cùng vui chơi nhé. Đảo với diện tích khoảng chừng 1,5 km nhưng đầy đủ các địa hình như bãi đá chồng chất lên nhau chạy dài, bạn sẽ cảm nhận được mùi của mẹ thiên nhiên khi dạo chơi nơi này. Vietskytourism chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

Vietskytourism cảm ơn sự đồng hành của du khách trong những chuyến đi của chúng tôi trên những vùng đất mới của đất nước hình chữ S Việt Nam. Thiên nhiên luôn mang đến cho người dân hồn hậu miền trung nơi đây những cảnh đẹp khó cưỡng lòng. Vì vậy, những ngày nghỉ cuối tuần hãy cùng bạn bè gia đình mình khám phá nơi này nhé. Một trong những cảnh đẹp đó là hòn Chảo. Bạn sẽ cảm nhận bàn tay của mẹ Thiên nhiên vuốt ve mình với những cảnh chim đại bàng sải cánh hàng mét trên trời, tiếng chim muông cùng sóng vỗ rất mê hoặc.

Rate this post
0989 383 685
back to top