Những hồ bơi kỳ lạ nhất thế giới dành cho những người ưa thích khám phá

Đánh giá

 Marieta Islands, Mexico

Bảo vệ khỏi sự xâm nhập của thế giới bên ngoài, bãi biển ẩn của đảo Marieta, Puerto Vallarta là một thế giới của riêng mình. Nằm chỉ vài dặm ngoài khơi bờ biển của Mexico, gần vịnh Bandera, Quần đảo Marieta là quần đảo mà được hình thành như là kết quả của hoạt động núi lửa. Những hòn đảo vẫn còn gần như ẩn dật từ bao giờ. Chỉ gần đây rằng khía cạnh giải trí của nơi này được phát hiện sau sự phát triển của một hệ sinh thái biển cực kỳ độc đáo mà làm cho nơi này chỉ như là duy nhất.

Marieta Islands, Mexico 

Rãnh đại dương To Sua :

Có nước trong xanh, mát mẻ và phù hợp cho nóng thoát mùa hè, hồ nước tự nhiên nằm trên đảo Upolu ở Samoa núi lửa là địa điểm du lịch hấp dẫn.
Để Sua rãnh, đảo Upolu, Samoa được gọi là hồ bơi với mê hoặc vẻ đẹp. Nhiều người đã đến tìm hiểu tham quan thốt lên với họ đây là hồ bơi thiên nhiên đẹp nhất thế giới.
“Nếu ai đó nói rằng hồ được tạo ra bởi phép thuật, chắc chắn tôi sẽ tin”, một du khách đến từ nước Anh cho biết.
Trong tiếng địa phương, Để Sua nghĩa là lỗ hổng lớn, hình thành sau vụ phun trào núi lửa trên đảo và mặt đất sụp đổ một phần. hồ bơi tự nhiên này khoảng 30 mét sâu, nước sạch, mát lạnh và có thể nhìn thấy đáy. Nó cũng được kết nối bởi một loạt các kênh khác thông qua Thái Bình Dương, vì vậy nước hồ bơi không bao giờ cạn kiệt.
Những người dân địa phương đã thiết kế một cái thang để du khách và người dân có thể tắm tại hồ bơi xuống dễ dàng. Nhiều người thường coi đây là điểm tựa để thực hiện lặn xuống nước màu xanh bên dưới.

Rãnh đại dương To Sua – Top 10 bể bơi tự nhiên kỳ lạ nhất
Ik Kil, Cenote, Mexico :

Nằm ở Eco-khảo cổ Vườn Ik Kil, chỉ 3 km từ Chichen Itza và piste. Được gọi là “Thánh Xanh cenote,” đó là một hoàn toàn tròn nổi loại cenote với thảm thực vật phong phú và thác nước. Đây là một nơi lý tưởng để bơi lội trong làn nước trong xanh. rộng 196 feet và sâu khoảng 130 feet, nó là một cenote mở khoảng 85 feet từ bề mặt.

Ik Kil, Cenote, Mexico – Top 10 bể bơi tự nhiên kỳ lạ nhất

Hồ Morning Glory tại công viên quốc gia Yellowstone:

Suối nước nóng lớn thứ ba trên thế giới, Grand Lăng kính nổi tiếng về màu sắc không thể tin nổi của nó gây ra bởi khoáng chất và vi khuẩn trong nước. Nhà khoa học sợ máy bay không người lái bị mất tích, cùng với món đồ khác thả vào vùng nước địa nhiệt của công viên, sẽ tác động tiêu cực đến màu xuất sắc của tính năng.
Trong khi dịch vụ công viên có thể truy xuất rác rưởi kể từ hồ, nó chẳng dễ chút nào, nhất là khi địa nhiệt bình chứa nước nóng đến 250 độ F. Cán bộ làm sử dụng cánh tay cơ khí dài để chọn rác rưởi trong khoảng cách có thể với tới.
Máy bay không người lái không bao giờ đã được tìm thấy, và cho đến nay, hồ nổi tiếng tiếp tục nhiều màu sắc. Sự kiện mang chủ đề của máy bay không người lái sử dụng trong công viên quốc gia đến trên thảo luận môi trường.

Hồ Morning Glory tại công viên quốc gia Yellowstone
Tat Kuang Si Waterfall, Luang Prabang, Lào:

Rõ ràng và đẹp mắt màu xanh-màu xanh lá cây, các vùng nước của Thác Si Tat Kuang ở Luang Prabang, Lào là hấp dẫn, đặc biệt là trong nhiệt Lào. Bạn có thể bơi ở chân hoặc leo lên đến đỉnh và phòng khách trong một hố bơi giữa các tầng của thác. Các Kuant Thác Tat Si nằm trong một công viên quốc gia dọc theo sông Cửu Long.


The Subway, left fork of North Creek in Zion Natural Park, Utah:

Sự nổi tiếng “tàu điện ngầm” xuyên qua hẻm núi ngoạn mục của Left Fork Bắc Creek. Mọi người đều quan tâm đến canyoneering cuối cùng thì các “tàu điện ngầm”. Nếu bạn đã coi canyoneering kỹ thuật, nhưng chưa thực sự sụt giảm này là một cuộc phiêu lưu vĩ đại đầu tiên với một tuyến đường bán kỹ thuật.
người tham gia sẵn sàng chiến đấu sẽ leo xuống những tảng đá, gờ và thác nước thanh đường. Các tuyến đường có chứa một vài bơi ngắn qua hồ lạnh lẽo và dặm lội ở mắt cá chân nước sâu. Các tuyến đường đi qua nhiều khe hẹp và gần một tập hợp các đường khủng long từ kỷ Jura.

Blue Lagoon Resort in Grindavík, Iceland:

Đây là một thương mại nhiều hơn một chút. nhưng dù sao ngoạn mục. nhiệt độ của nước là 37-39 ° C / 98-102 ° F. Đầm giữ sáu triệu lít nước biển địa nhiệt, được gia hạn trong 40 giờ. Khi lấy mẫu thường xuyên cho thấy vi khuẩn “phổ biến” không phát triển mạnh trong hệ sinh thái này, chất tẩy rửa bổ sung như clo không cần thiết.

Hang Fingal , Scotland:

Tọa lạc trên đảo Staffa, Scotland, Hang Fingal, cũng được gọi là “Uamh-Binn” trong tiếng Gaelic (có nghĩa là “hang động của giai điệu”), nổi tiếng với vô lê của nó, đặc điểm địa chất như trong nhà thờ và phát ra tiếng nhạc kỳ quái hang động, cùng với toàn bộ hòn đảo Staffa, được cấu tạo hoàn toàn của các cột đá bazan lục giác, trong đó sản xuất trần tự nhiên cong. Bể bơi của những giai điệu – là cách người ta ví von về hồ bơi tự nhiên nằm trong lòng hang Fingal thuộc đảo Staffa (Scotland). Các khối đá bazan hình lục giác trong lòng hang được thiên nhiên mài giũa cầu kỳ, thậm chí người bơi khi gõ vào các phiến đá này cũng tạo ra được nhiều âm thanh kỳ lạ.

Giola, Thassos, Greece :

Đây là một đầm phá thiên nhiên tuyệt đẹp với nước nguyên sơ và giống như một hồ bơi được khắc vào đá. Nếu bạn đang truy cập Athens hoặc Thessaloniki chắc chắn để ngăn chặn bằng các đảo của Thassos và trải nghiệm tuyệt vời đầm phá này cho chính mình.

Giola, Thassos, Greece – Top 10 bể bơi tự nhiên kỳ lạ nhấ

Mini pool at the Sahara Desert, Morocco:

Một hồ nhỏ ngay giữa sa mạc Sahara là tuyệt tác tạo hóa. Đem lại nguồn sống nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới.

 

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY
LIÊN HỆ VỚI VIETSKY