Hotline: 0989 383 685

Những nét văn hóa độc đáo ở Đài Loan

Nét văn hóa quốc đảo Đài Loan là 1 sự pha trộn của phổ biến nền văn hóa khác nhau, ngừng thi công.Đây là sự phối hợp chẽ của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, đây cũng chính là nguyên do lịch sử và dân tộc văn hóa lâu đời của Nhật Bản, tôn giáo của Khổng tử và những sắc thái đến trong khoảng Phương Tây, du lịch Đài Loan sẽ là điểm tới thú vị và xuất sắc cho những du khách Đánh giá khám phá những nét văn hóa độc đáo ở đây và sẽ được thích trải nghiệm chiếc mới rất đặc sắc.

Xem thêm: Tour du lịch Trung Quốc

 

văn hóa đài loan
Sau lúc dời Đài Loan, Quốc Dân Đảng đã áp đặt vào văn hóa Đài Loan các phong tục, văn hóa truyển thống Trung Hoa. Chính quyền thường công ty những chương trình về thư họa, nghệ thuật thư pháp, ca kịch và nghệ thuật cổ truyền Trung Hoa.

​Vào những năm 1990 phong trào địa phương hóa tại Đài Loan bắt đầu diễn ra. Đặc điểm nền văn hóa Đài Loan bắt đầu trình bày rõ nét hơn. Do đặc tính chính trị và hơn một trăm năm tách biệt sở hữu Trung Quốc đại lục đã làm văn hóa truyền thống Đài Loan với phổ thông dị biệt , đặc biêt trong ngành nghề ẩm thực và âm nhạc.

Karaoke là một hình thức giải trí được bắt nguồn của nền văn hóa Nhật Bản, và nó đã trở nên rất phổ quát tại Đài Loan, và được gọi có cái tên khác là KTV khiđược nhập khẩu vào Đài Loan. Trong hành trình du hý Đài Loan của du khách, du khách sẽ được thấy các con đường giành riêng cho KTV, nó được hoạt động giống như một mô phỏng khách sạn, được chia thành các phòng để thích hợp với nhu cầu của khách.


Một trong những địa điểm đặc sắc khách du lịch lớn nhất của Đài Loan là bảo tàng Cung điện quốc gia, tại nơi đây lưu giữ tới 650.000 hiện vật tư pháp, ngọc bích, đồ đồng, … và gốm sứ Trung Hoa, bảo tàng Cung điện đất nước được coi là một trong các nơi lưu giữ bộ sưu tầm to nhất của nghệ thuật.

Quốc đảo Đài Loan trong ngôn ngữ phương Tây được gọi là Formosa – hòn đảo xinh đẹp, phía Đông giáp với thái bình Dương, phía Tây là eo biển Đài Loan, phía Bắc là biển Hoa Đông, phía Nam giáp với biển Đông. Đảo ngọc Đài Loan rộng 144km và dài 394km, nhưng chính yếu là rừng núi nên nơi đây mang đầy đủdãy núi dốc và được bao phủ bởi hệ thực vật cận nhiệt đới và nhiệt đới. lúc du lịch Đài Loan du khách sẽ được chiêm ngưỡng các dãy núi cao hùng vĩ, cácphương pháp rừng hoang vu, cùng mang những cung con đường bờ biển dài….

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc đừng bỏ qua những địa điểm đẹp như tranh vẽ này

Rate this post
0989 383 685
back to top