Hotline: 0989 383 685

Những món ăn ngon mà các bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Quy Nhơn

Các món ăn vặt ngon ở Quy Nhơn luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí quan trọng nhất, đó là ngon, bổ và rẻ. Những món sau đây chính là át chủ bài khiến cho ẩm thực đường phố Quy Nhơn ngày càng “so hot”

Xem thêm: Tour du lịch Quy Nhơn
1. Bánh xèo tôm nhảy- Một trong những món ăn vặt ngon ở Quy Nhơn nổi tiếng
Mặc dù vùng miền nào cũng có món bánh xèo nhưng bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn rất đặc biệt, khác xa với những nơi khác. Những con tôm đất đỏ âu, tươi sống búng tach tách khi được cho vào chảo chiên, nước tôm hòa quyện với bột bánh gạo thì tạo nên một vị ngọt hiếm nơi nào sánh kịp.


Một món ăn ngon không thể cưỡng lại

2.Bánh hỏi lòng heo – món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫnBánh hỏi ở Quy Nhơn sợi mảnh nhỏ, dai với lá hẹ thơm, ăn chung lòng heo luộc vừa đến, mềm và mọng nước, thái miếng nhỏ, vừa miệng, ở một vài quán bạn sẽ có thêm một chén cháo lòng nóng hổi, sưởi ấm cho thời tiết se se lạnh.


Đến Quy Nhơn thì không thể bỏ qua bánh hỏi lòng heo

3.Các quán ốc ngon ở Quy Nhơn

Quy Nhơn có hàng loạt các quán ốc bao ngon, bao tươi mà giá chỉ dao động từ 15-20k/ dĩa. Không chỉ bán một loại ốc mà những quán này thường bán khá nhiều loại ốc khác nhau để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách du lịch.


Một địa điểm bán ốc trên đường Tăng Bạt Hổ

Các bạn đã cảm thấy kích thích với các món ăn vặt ngon ở Quy Nhơn chưa nào? Bên cạnh đó Quy Nhơn còn khiến giới trẻ phát sốt với những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Quy Nhơn như bãi Kỳ Co, Eo Gio, khu du lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn…. Hãy đến tận hưởng các món ngon ở thành phố này và oanh tạc hết các địa điểm du lịch Quy Nhơn Bình Định vào mùa hè này nhé.

Rate this post
0989 383 685
back to top