Hotline: 0969 870 707

Những địa điểm tham quan ở Thái Lan: Địa điểm chụp hình đẹp ở Thái Lan, đảo Phi Phi, Hoàng Cung Bangkok

Những địa điểm tham quan ở Thái Lan, địa điểm chụp hình đẹp ở Thái Lan: đảo Koh Phi Phi, Hoàng Cung (Bangkok), … Vietskytourism sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc, kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour ở bài viết dưới này nhé !

1. Các điểm du lịch ở Bangkok Thái Lan

1.1. Hoàng Cung (Bangkok)

Khi đi du lịch Thái Lan 2019 giá rẻ, đến với Hoàng cung ở Bangkok (Phra Borom Maha Ratcha Wang) bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự đồ sộ, đẹp lạ. Là một khu phức hợp các di tích nằm kề nhau bao gồm có Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad cả cung điện Hoàng gia và cả cung điện Huy Hoàng.

Trong đó, Cung điện Huy Hoàng chiếm khoảng 1,5 km², hằng ngày mở cửa từ 8h đến 11h30 sáng và từ 1h đến 3h30 chiều . Cung điện đón khách có thu phí và yêu cầu du khách có trang phục nghiêm trang. Nơi đây là một khu vực rất rộng lớn bao gồm: đền thờ hoàng tộc là nơi sưu tầm vũ khí hoàng gia, những đồng tiền cổ và viện bảo tàng nhỏ lưu giữ những đồ tạo tác của cung điện Huy Hoàng.

BangKok các địa điểm ưa thích

Những địa điểm tham quan ở Thái Lan

1.2. Địa điểm chụp hình đẹp ở Thái Lan

Wat Suthat

Được xây dựng dưới thời vua Rama I năm 1807, Wat Suthat tới nay vẫn còn giữ lại được những bức tường và các khu thờ Phục Sơn so với những bức tranh t