Hotline: 0989 383 685

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Quy Nhơn mà bạn cần biết

Quy Nhơn là một thành phố thuộc tỉnh Bình Định – một nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa núi, sông và biển. Thành phố này đang ngày càng hấp dẫn khách du lịch đến tham quan bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần quyến rũ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài địa điểm ” vạn người mê” mà chắc chắn mọi người sẽ thích.

Xem thêm: Du lịch Quy Nhơn

1. Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Quy Nhơn vạn người mê – Eo gió
Eo gió như một bức tranh sơn thủy với trời xanh, mây trắng và làn nước trong vắt, biển núi hòa cùng với nhau vừa gợi cảm vừa hấp dẫn. Eo gió với vẻ đẹp ngỡ ngàng nên đã nhanh chóng trở thành địa điểm đẹp ở Quy nhơn được nhiều người “săn đón” nhất khi du lịch đến thành phố biển này.

2. Khu du lịch dã ngoại Trung Lương
Nắng vàng hòa cùng với những chùm hoa và cỏ xanh tạo nên một chân trời mới khiến bạn sẽ luôn muốn ở lại đây mà không muốn về. Điều đặc biệt ở nơi đây đó chính là bạn có thể dựng lều để cắm trại qua đêm trên những bãi cỏ xanh ngát. Ban đêm không khí cực kì trong lành và hơi se se lạnh bởi sương từ trên núi đổ xuống.

3. Bãi Xép – một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Quy Nhơn đáng kinh ngạc
Bãi Xép hoang sơ với bờ cát vàng và những rặng đá tự nhiên nổi lên giữa bãi cát khi thủy triều rút. Không những là một địa điểm chụp ảnh đẹp mà còn là một nơi khiến du khách tìm đến khi muốn thoát khỏi cuộc sống đô thị đầy ồn ào, nhộn nhịp.

Ngoài ra Quy Nhơn còn nhiều các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như khu du lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn, bãi Bàu, Kỳ Co…. cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Không những là có nhiều địa điểm đẹp, nơi đây còn nổi tiếng bởi các món ăn vặt ngon ở Quy Nhơnnhư bánh bèo bà Xê, bánh xèo tôm nhảy…

Rate this post
0989 383 685
back to top