Hotline: 0989 383 685

Những công viên nổi tiếng nhất ở Nhật Bản

Đến thủ đô Tokyo trong chuyến du lich nhat ban của mình, bạn nên tham quan những địa điểm nào, vui chơi giải trí ở đâu là phù hợp nhất? Tokyo có rất nhiều địa điểm tham quan lý tưởng với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Nhưng trước hết xin mời du khách hãy ghé thăm các công viên giả trí hàng đầu tại Tokyo để thư giản sau một chuyến bay dài trước khi di chuyển đến các địa điểm thiên nhiên xinh đẹp khác.

Xem thêm: Tour du lịch Nhật Bản

Công viên Tokyo Disneyland

Tại thủ đô Tokyo có rất nhiều khu công viên vui chơi giải trí dành cho du khách, tuy nhiên Disneyland là công viên giải trí có quy mô và diện tích lớn nhất. Công viên được xây dựng dựa theo các bộ phim hoạt hình của hãng phim Walt Disney. Chính thức hoạt động năm 1983, công viên đã trở nên nổi tiếng và thu hút rất một lượng lớn du khách  tham quan, vui chơi hàng năm. 
Công viên Tokyo Disneyland

​Disnayland được thiết kế theo 7 khu vực vui chơi khác nhau để bạn lựa chọn là: WestenLand, AdventureLand, WorldBazzar, TomorrowLand, ToonTown, FantasyLand, Critter Country. 7 khu vực này được thiết kế theo 7 chủ đề khác nhau, do đó tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn du khách.
Công viên Tokyo Disneyland 2

Tokyo Disney Sea

Đây là công viên nước lớn nhất ở Tokyo. Disney Sea được xây dựng, thiết kế theo mô hình công viên nước, mô phỏng biển cả. 

Gồm 7 khu vực: Mystery Island, Mediterranean Harbor, Mermaid Lagoon, Arabian Coast, Cảng Discovery, Lost River Delta và American Waterfront. Bên trong công viên có những chuổi các hàng bán móm ẩm thực, bạn tha hồ thưởng thức các món ngon và tìm hiểu về nên ẩm thực tại Nhật.

Tokyo Hanayashiki

Hanayashiki là công viên duy nhất có tuổi thọ lâu đời nhất ở Tokyo. Được cải tạo nâng cấp lên thành công viên giải trí từ một khu vườn thực vật nên Hanayashiki không có diện tích rộng lớn như Disneyland hay Disney Sea. Tuy nhiên, nó vẫn mang nét độc đáo của riêng mình. Đây cũng là công viên nhận được sự thăm viếng của rất đông du khách. Đến công viên ngoài việc vui chơi giải trí, bạn có thể mua sắm đồ lưu niệm để mang về làm quà cho người thân và bạn bè. 

Tokyo Yomiuri Land

Yomiuri Land là công viên được mệnh danh là có phong cảnh đẹp nhất. Ghé thăm công viên bạn có thể thử sức với vô vàng các trò chơi cảm giác mạnh, mạo hiểm hoặc lên các vòng đu quay khổng lồ để ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô với khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, những khoảng không đỏ rực lá phong vào mùa thu. Công viên có khung cảnh được thiết kế rất đẹp, là địa điểm lý tưởng cho việc dã ngoại, cắm trại.

Tokyo Summerland

Một công viên nước khác cũng nổi tiếng không kém Disney Sea là công viên nước Summerland. Quy mô và chất lượng giải trí của công viên này không thua kém gi Disney Sea. 

Tokyo Summerland

Du khách tha hồ ngâm mình trong dòng nước mát lạnh, dễ chịu vào mùa hè oi bức, tham gia các trò chơi: trượt nước, trượt ống, chơi với đài phun nước.

Xem thêm: Hoành tráng lễ hội ánh sáng Nabana no Sato, Nhật Bản

Rate this post
0989 383 685
back to top