Hotline: 0989 383 685

Nhìn ngắm toàn bộ đại dương từ tất cả góc nhìn tại Singapore

Tới  Singapore và có thể  khiến cho bạn bắt buộc đi từ bất thần này tới bất thần khác và luôn trong tình trạng cảm nhận choáng ngợp thì đấy chỉ có thể là S.E.A. Aquarium.

Xem thêm: Tour du lịch Singapore

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung ở Singapore nằm trên đảo Sentosa và sở hữu sức cất khoảng 42,8 triệu lít nước. lạc bước vào thủy cung S.E.A. Aquarium, khách du lịch sẽ siêu ngỡ ngàng lúc chiêm ngưỡng toàn cầu đại dương tuyệt đẹp với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cộng 20.000 loài san hô tinh quái đủ màu. ngoài ra, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất toàn cầu, mang độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm thế giới đại dương từ mọi góc nhìn 

Từ cổng chính vào, du khách sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được bề ngoài mô phỏng 49 hải phận khác nhau trên thế giới như: vùng biển Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và các hải phận bóng gió và thú vị khác.

Những sinh vật biển tại các lãnh hải trên thế giới hầu như đều với mặt đi đây.

Trong số đó, khu lôi kéo phổ biến người ghé tham quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trọng tâm. Bể cá được tạo thành bởi phổ biến tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách thăm quan có thể vô tư ngắm nhìn các con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm nhận siêu thực. Thư giãn giữa diện tích mát lạnh, xanh ngắt và giúp khách du lịch như đang bước chân dưới đáy đại dương thật sự.

​Xung quanh các hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu sản xuất phần nhiều thông báo từng loài sinh vật biển ở S.E.A. Aquarium. nơi đây,  khách du lịch còn có dịp chạm vào trực tiếp vào các con sao biển xinh xẻo tại khu Touch Pool.

Trường hợp bạn luôn mong muốn được tận tay chạm vào các chú sao biển thì khu Touch Pool tại thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều đó. ở đây, ngoài việc chạm tay vào các con sao biển xinh xắn, mềm mại, khách du lịch còn được các nhân viên giới thiệu về những loại sao biển hiện đang trưng bày tại đây, cũng như hoạt động sống của chúng. thực tế cảm nhận sờ các chú sao biển.

Du khách phấn khởi lúc chụp hình mang Mai – một linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện hai lần 1 ngày ở khu Ocean Dome vào lúc 14:45 và 15:45 để chụp hình cộng khách du lịch. Nhằm mang đến sự mới mẻ cho du khách buộc phải thủy cung S.E.A. Aquarium luôn doanh nghiệp những sự kiện theo đa dạng chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Xem thêm: Các trung tâm mua sắm nổi tiếng tại Singapore

Rate this post
0989 383 685
back to top