Hotline: 0989 383 685

Kinh nghiệm ăn chơi tự mình thực tế đảo cát bà 

Du lịch cát bà giá rẻ Cát Bà từ lâu đã là điểm tới được phổ biến khách du lịch yêu thích bởi không gian rộng lớn mang nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Để khách du lịch ko khỏi bỡ ngỡ khi khám phá đảo Cát Bà. sở hữu khí hậu trong sạch, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, đa dạng bãi biển đẹp và các khu rừng nguyên sinh, đảo Cát Bà vừa là đến spa tuyệt vời vừa phù hợp cho những khách du lịch say mê du lịch khám phá, mạo hiểm. nếu có dịp ghé thăm Cát Bà, bạn nhớ thử thực tế các hoạt động tour thú vị sau nhé.

với hầu hết cách để tới ra đảo Cát Bà. 2 đường chính là từ Hải Phòng và Hạ Long. với hai phương tiện ra đảo là tàu cao tốc và phà.

ví như dư dả về kinh tổn phí, bạn sở hữu thể thuê phòng tại những khách sạn lớn và chất lượng như Holliday View, Princes Cat Ba, Hùng Long, hoặc các resort ở bãi Cát Cò 1, hai, 3… ngoại giả, bạn với thể đặt phòng ở trục đường Núi Ngọc 1 & 2 ở phía trong tuyến phố 1/4, chú ý khách sạn càng xa khu trọng tâm càng rẻ, nhưng sẽ bất lợi khi tới ra các bãi tắm Cát Cò 1 -2- 3 vì nên thuê tàu điện 1 đoạn xa có mỗi lần nơi về là 10.000 đồng.

Các món ăn hấp dẫn bạn nên thưởng thức như: Tu hài, sam 7 món, cá song, cá hồng, mực nướng, bún tôm và rắn biển…

Rate this post
0989 383 685
back to top