Hotline: 0989 383 685

Khám phá những khu rừng tuyệt đẹp trên thế giới

Mặc dù đã bị tàn phá rất nhiều nhưng Amazon vẫn chiếm diện tích hơn một nửa rừng nhiệt đới trên thế giới.

Vietskytourism sẽ dẫn bạn tham quan và ngắm cảnh sác các khu rừng tuyệt đẹp đặc sắc tuyệt vời nhất trên toàn Thế Giới. Với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp vô cùng và độc đáo hàng đầu.

Khu rừng tuyệt đẹp Crooked, Ba Lan

Rừng thông có gốc uốn cong ở Ba Lan được xem là hiện tượng kỳ lạ gây thích thú cho cả người dân trong vùng lẫn du khách nước ngoài. Trong rừng Crooked có tới 400 cây thông như vậy và cây nào cũng có tuổi đời hơn 80 năm. Một số giả thuyết cho rằng cây bị uốn cong như vậy là do xe tăng cán qua từ thời chiến tranh.

Rừng nhiệt đới Amazon, Nam Mỹ

Nếu nhắc đến rừng nhiệt đới chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Amazon. Khu rừng này vô cùng rộng lớn, nằm trong lãnh thổ của 9 quốc gia khác nhau với diện tích lên tới 5,5 triệu km2. 

Xem thêm: Du lịch nước ngoài

Cửu Trại Câu, Trung Quốc

cửu trại câu, trung quốc
Vào mùa thu, Cửu Trại Câu sẽ khiến cho bất kỳ du khách nào cũng phải kinh ngạc vì khung cảnh giống như thiên đường của nó. Nằm trên độ cao từ 2.000m đến 4.500m so với mực nước biển, hồ ở Cửu Trại Câu mang màu xanh ngọc kỳ lạ còn lá trên cây đổ màu vàng, đỏ, tạo nên bức tranh phong thủy hữu tình có một không hai.

Rừng quốc gia Coconino, Mỹ

Nằm trong vùng Arizona, Coconino là một khu rừng trên cao nguyên, với các loài cây có tán lá tuyệt đẹp mọc dọc theo triền núi lên đến độ cao trên 3,6 km. Ở Coconino có rất nhiều con đường mòn thú vị cho bạn khám phá khu rừng.

Xem thêm: Những hồ bơi kỳ lạ nhất thế giới dành cho những người ưa thích khám phá

Rate this post
0989 383 685
back to top