Hotline: 0989 383 685

Khám phá đảo Bình Ba địa điểm đang hot rần rần trong năm 2017

Du lịch Bình Ba đang là một trong những địa chỉ nóng của làng du lịch trong nước gần đây, một phần vì do có vốn hải sản vô cùng phong phú, đặc biệt là tôm hùm Bình Ba; một phần là do Bình Ba được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho mình một nét đẹp rất riêng, không giống những nơi khác với những bãi biển đầy cát trắng, những rạng san hô nhiều màu sắc luôn làm cho du khách ai đã đên đây đều muôn quay lại để được đắm mình vào làn nước mát trong của Bình Ba. 

Xem thêm: Tour du lịch Vũng Tàu

 Nơi đây có 4 bãi biển đẹp mà bạn có thể đến trải nghiệm là: bãi Sa Huỳnh, bãi Chướng, bãi Nhà Cũ, bãi Nồm, mỗi bãi tắm đều có một vẻ đẹp riêng đang chờ bạn khám phá.

Bãi Sa Huỳnh như một mảnh trăng non dài hàng cây số trắng mịn màng ôm mặt biển phẳng lặng trong xanh. Bãi cát sạch, êm, nước trong, có độ dốc thoai thoải, hai bên bãi được che chở bởi những hàng cổ thạch với hình dáng kỳ vĩ, đa dạng. Gần những vách đá là thềm san hô đầy màu sắc, chỉ cần úp mặt xuống làn nước trong xanh, không cần lặn thì du khách vẫn có thể ngắm nhìn thỏa sức. Từ trung tâm Bình Ba muốn đến bãi Sa Huỳnh, du khách có thể dùng cano, mất chừng 5 phút, muốn thảnh thơi hơn thì có thể dùng ghe gỗ.

 Bãi Chướng có cảnh đẹp nhưng có sóng to và biển khá sâu, có nhiều san hô chết bị dạt vào bờ và cách khu dân cư đến 15 phút đi bộ nên cũng có ít người thường lui tới đây. Tuy nhiên thì Bãi Chướng lại là nơi đón bình minh sớm nhất trên đảo nên các bạn có thể dựng lều trại ngủ qua đêm để tận hưởng bình minh sớm ở đảo Bình Ba.

Bãi Nồm cách chợ khoảng 300m, nơi đây có bãi cát trắng mịn, nước trong xanh, có nhiều đá ngầm, bao quanh bởi những vách núi cùng những mảng cây xanh đã tạo nên một khung cảnh thật hữu tình. Biển ở đây cũng có sóng khá lớn và nhiều san hô nên chỉ dành cho những người biết bơi. Bãi biển này cũng rất lý tưởng để bạn cắm trại qua đêm tuy nhiên chỉ trong khoảng từ tháng 2 – tháng 7, sau đó thì ở đây hay có gió lớn và sóng to nên không thích hợp cho hoạt động này.

Bãi Nhà Cũ, là bãi tắm đẹp nhất với những rạng san hô gần bờ, những dòng nước ấm chạy xen kẽ trên những bãi đá ẩn mình trên mặt nước, biển êm, bãi rộng nên bạn có thể thỏa sức vui đùa trong làn nước và ngắm chiều hoàng hôn buông. Bãi Nhà Cũ có rất nhiều san hô và cầu gai, bãi biển nơi đây đặc biệt hơn những bãi khác là do màu nước thay đổi khi vào bờ, những con sóng xanh biếc dạt vào bờ thì lại chuyển thành màu xanh nhạt, tạo thành một dải màu ombre rất độc đáo. Tuy có nhiều cầu gai ở đây song cũng không thể nào cản bước được du khách đến với bãi biển tuyệt đẹp này.

Rate this post
0989 383 685
back to top