Hotline: 0989 383 685

Hua Tạt Sơn La (Du lịch Hua Tạt Sơn La trong 1 ngày)

Huyện Vân Hồ tỉnh Sơn La với phổ biến địa điểm còn nguyên nét hoang sơ và thanh bình để du khách chinh phục như vùng cao Nà Bai, Hua Tạt hay Lóng Luông Vân Hồ mới tách từ huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nằm tại độ cao nhàng nhàng 820 m so sở hữu mực nước biển với nhiều địa điểm tham quan khá sắp nhau phải bạn với thể cởi mở thời khắc và lên lộ trình phù hợp.

Xem thêm: Tour du lịch Sapa

Buổi sáng

Tọa lạc tại lối vào huyện Vân Hồ, cách vùng cao Lác 30 km, nằm xen giữa các khu rừng nguyên sinh và thung lũng xanh bạt ngàn là những bản phươt cùng đồng Nà Bai, Phụ Mẫu I, Phụ mẫu II, bản Bướt… ngoại giả, bạn với thể ghé xã Chiềng yên, một đến ăn nhập để nghỉ dưỡng, tham quan và trải nghiệm văn hóa.


6h: thăm quan bản Nà Bai

quang cảnh thái bình, xen giữa màu xanh của núi rừng điệp trùng, và các đồi chè trải dài hút mắt là các ngôi nhà sàn đơn xơ của đồng bào Thái, Mông. tại đây, bạn với thể thăm quan, chụp hình với những đồi chè xanh, tìm quà lưu niệm cho người nhà.

8h: Suối cá vùng cao Bướt

Suối dài trên 3 km có khoảng 100 loài cá khác nhau. kinh nghiệm đi sapa Dòng suối vùng cao Bướt làm cho rộng rãi du khách sửng sốt chẳng kém so mang suối cá thần nổi danh tại Thanh Hóa.

9h: Khu nuôi cá hồi, cá tầm

có khí hậu rộng rãi, Chiềng yên là một trong cực kỳ ít địa điểm mang thể phát triển mô phỏng nuôi cá hồ, cá tầm thành công. nhiều du khách đến Vân Hồ thưởng thức cá và đánh giá là đặc sản ngon lừng danh của vùng non cao này.

10h30: Thác Tạt Nàng

Thuộc vùng cao Phụ Mẫu I, thác Tạc Nàng cao trên 100 m, được phân thành ba tầng, bên cạnh cây cối xanh phải chăng, mát mẻ. Tiếng thác chảy réo rắt hòa cùng tiếng chim hót, tạo cần quang cảnh nên thơ cho núi rừng. Nước thác chia khiến cho hai nhánh từ trên cao đổ xuống, bạn mang thể tắm dưới chân thác nước trong vắt, trông thấy cả cát sỏi dưới đáy.

11h: Suối khoáng nóng bản Phụ Mẫu

Suối nước nóng Chiềng yên có nhiệt độ nhàng nhàng 40 – 50 độ C, vô cùng lợi cho sức khỏe. đến đây, bạn hãy thả mình bên bờ suối lộ thiên ấm áp và thư giãn sau chặng hành trình dài.

Buổi trưa

12h: ngơi nghỉ ở nhà sàn của người Mông

Vùng cao Hua Tạt, thực dân địa phận phố Vân Hồ trên Km 133-136. đi qua địa phận thị trấn Lóng Luông bạn sẽ thấy vùng cao Hua Tạt nằm bên tay trái. tới đây có khu nhà sàn homestay bạn mang thể đặt cơm trưa và phòng nghỉ.

12h30: Ẳn trưa

Khoai sọ mán, ốc, cá suối, cỗ lợn mán, rau rừng, gà bọc xôi nếp nương, bê chao… chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng, là các thực phẩm sạch, sẵn sàng dùng cho các người nào nơi mang bản cộng đồng Hua Tạt.
Buổi chiều

Thị trấn Vân Hồ mang đến review mới lạ cho du khách sở hữu các loại hình tour hấp dẫn như cắm trại trên đồi thông, hái mận, đào, nghỉ dưỡng bên đồi chè.

13h30: Rừng thông vùng cao Bó Nhàng

Rừng thông Bó Nhàng sở hữu diện tích 90 ha, nằm trên các đồi đá vôi bí quyết trung tâm quận Vân Hồ 4 km, thích hợp cho những loại hình cắm trại, vui chơi ngoại trừ trời cùng bạn hữu, gia đình. Bạn với thể hài hòa đi thăm hồ Bó Nhàng ở cạnh rừng phương pháp đó ko xa để review câu cá, nướng cá hồ.

14h30: Khu đồi chè bản Suối Lìn

Hái chè, chụp ảnh lưu niệm hay đi giữa đồi chè xanh mướt tại đây sẽ giúp bạn với những giây phút thư giãn thực thụ. Bạn cũng đừng quên hái chè tươi về khiến cho quà cho người nhà.

16h: Lóng Luông

đến đây quyến rũ khách du lịch bởi những ngôi nhà trệt xen kẽ những vườn đào, vườn mận nhãi ranh sắc đẹp hương mỗi độ xuân về.

17h: Khu trồng mận hậu, chăn nuôi bò sữa

Khu vực trồng mận và chăn nuôi bò sữa là điểm nổi bật mới lạ trong hành trình đi sở hữu Vân Hồ. Vào thời kì, khách du lịch hãy đến đây review hái mận, chụp ảnh hay tản bộ trên những cánh đồng, triền đồi thoai thoải và ngắm các chú bò sữa thảnh thơi. gặm cỏ.

18h: kết thúc hành trình chinh phục thị xã Vân Hồ.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc từ A- Z

Rate this post
0989 383 685
back to top