Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình cách săn vé máy bay 0đ

5/5 - (5 bình chọn)

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình – Quảng Bình đã được đánh dấu bởi danh hiệu “Vương quốc Hang động” với một quần thể danh lam thắng cảnh độc đáo. Nếu bạn muốn khám phá sự huyền bí, hãy ghé thăm những hang động tại khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng. Còn nếu bạn khao khát tận hưởng những giây phút không giới hạn. Hãy đắm chìm trong vẻ đẹp vô tận của Biển Nhật Lệ.

Gần đây, thành phố đã thiết lập các tuyến đường hàng không nối Đồng Hới với Hải Phòng làm tăng thêm sự hấp dẫn của địa điểm này. Từ Hà Nội, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với giá ưu đãi nhất. Thêm vào đó, có tới 3 hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay trên tuyến này.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình –  Quảng Bình cách Hà Nội bao xa

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Quảng Bình là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam. Khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Bình khoảng 500 – 600 km. Tùy thuộc vào điểm cụ thể trong tỉnh Quảng Bình mà bạn muốn đến. Thời gian di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe bus thường mất khoảng 10 – 12 giờ. Tuỳ vào điều kiện giao thông và tốc độ di chuyển.

Từ Hà Nội, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với giá ưu đãi nhất

Từ Hà Nội, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới với giá ưu đãi nhất

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn đi máy bay từ Hà Nội đến sân bay Đồng Hới. (thành phố chính của Quảng Bình), sau đó tiếp tục di chuyển bằng xe. Vào các điểm đến khác trong tỉnh. Thời gian bay từ Hà Nội đến Đồng Hới khoảng 1 giờ 30 phút.

Chi tiết về chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới

Hiện nay, các hãng hàng không Vietjet, Bamboo Airways và Vietnam Airlines. Đang khai thác chuyến bay từ Hà Nội đến Đồng Hới. Tuy tần suất chuyến bay khá khiêm tốn, chỉ khoảng từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày. Vì vậy, để đảm bảo không bị ảnh hưởng đến kế hoạch. Và có cơ hội mua vé máy bay với giá ưu đãi, bạn nên nhanh chóng đặt vé từ sớm. Thời điểm tốt nhất để đặt vé đi Đồng Hới là khoảng từ 1 đến 2 tháng trước ngày bay.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Thời gian bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Đồng Hới. Dự kiến mất khoảng 1 giờ 30 phút. Khi hạ cánh tại sân bay Đồng Hới, bạn sẽ thấy đây là sân bay duy nhất ở Đồng Hới. Mặc dù không phải sân bay lớn, sân bay này vẫn có khả năng phục vụ. Các chuyến bay nội địa và quốc tế, kết nối với một số quốc gia trong khu vực. Sân bay Đồng Hới cách trung tâm thành phố khoảng 9km.

Sau khi đến sân bay Đồng Hới, bạn có thể lựa chọn sử dụng các phương tiện di chuyển. Như taxi, xe ôm (xe máy taxi) hoặc xe du lịch để tiếp tục hành trình. Vào trung tâm thành phố hoặc đến các địa điểm du lịch khác trong khu vực.

Các đường bay và chặng bay phổ biến từ Hà Nội đi Đồng Hới

Đường bay Hà Nội đi Đồng Hới có tổng cộng 3 chuyến bay mỗi ngày. Ba hãng hàng không chính thức tham gia trong việc khai thác chặng bay này. Là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình - Đường bay Hà Nội đi Đồng Hới có tổng cộng 3 chuyến bay mỗi ngày

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình – Đường bay Hà Nội đi Đồng Hới có tổng cộng 3 chuyến bay mỗi ngày

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Thời gian bay dự kiến khoảng 1 giờ 5 phút. Giá vé trung bình dao động từ 851.000 VND đến 1.300.000 VND. Tuy nhiên, lưu ý rằng giá vé này chỉ mang tính tham khảo. Và có thể thay đổi tùy theo thời điểm cụ thể hoặc chương trình khuyến mãi.

Cụ thể về các hãng hàng không và lịch trình chuyến bay:

Vietjet Air: Cung cấp 1 chuyến bay hàng ngày với giờ khởi hành là 18h20 vào các ngày trong tuần.

Vietnam Airlines: Cung cấp 1 chuyến bay hàng ngày với lịch trình khởi hành như sau:

 • Thứ 2: 12h05
 • Thứ 3: 12h25
 • Thứ 4: 10h10
 • Thứ 5: 14h05
 • Thứ 6: 10h35
 • Thứ 7: 13h15
 • Chủ nhật: 13h45

Bamboo Airways: Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Cũng cung cấp 1 chuyến bay hàng ngày với giờ khởi hành là 16h15.

Cách di chuyển từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài 

a. Di chuyển đến sân bay bằng xe bus

Xe số 07:

 • Xuất phát từ bến Cầu Giấy.
 • Đi qua các tuyến đường: Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long, Võ Văn Kiệt.
 • Đỗ ở nhà ga T1 và ngược lại.
 • Thời gian chạy một chiều khoảng 60 phút.
 • Giá vé: 8.000đ/lượt.

Xe số 17:

 • Xuất phát từ bến Long Biên.
 • Đi qua các tuyến đường: cầu Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự. cầu Đuống, Đông Anh, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp.
 • Đỗ ở nhà ga T1 và ngược lại.
 • Thời gian chạy một chiều khoảng 80 phút.
 • Giá vé: 9.000đ/lượt.

Xe số 90:

 • Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Xuất phát từ bến xe Kim Mã.
 • Đi qua các tuyến đường: Núi Trúc, Liễu Giai, Thụy Khuê, Lạc Long Quân. cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp.
 • Đỗ ở nhà ga nội địa T1, nhà ga quốc tế T2.
 • Thời gian chạy một chiều 50-60 phút.
 • Giá vé: 9.000đ/lượt.

Xe số 86:

 • Xuất phát từ ga Hà Nội.
 • Đi qua các tuyến đường: Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Dã Tượng, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài. hồ Hoàn Kiếm, Hàng Tre, điểm trung chuyển Long Biên, Yên Phụ. Nghi Tàm, Âu Cơ, cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp.
 • Đỗ ở nhà ga nội địa T1, nhà ga quốc tế T2.
 • Thời gian chạy một chiều khoảng 60 phút.
 • Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Tuyến bus chất lượng cao với nhiều tiện ích như chỗ để hành lý. Hệ thống âm thanh tiếng Việt và tiếng Anh. Màn hình LED hiển thị tuyến đường, wifi miễn phí.
 • Giá vé: 30.000đ/lượt.

b. Sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các hãng hàng không

Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các hãng hàng không trong nước. Như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet để di chuyển từ sân bay về trung tâm Hà Nội. Thông thường, các hãng này cung cấp xe. Có sức chứa 16 chỗ hoặc 45 chỗ để đưa đón hành khách. Quan trọng là ngay cả khi bạn không bay bằng hãng hàng không này. Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của họ.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các hãng hàng không trong nước.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các hãng hàng không trong nước.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Các xe thường đỗ ngay tại cửa sân bay để hành khách dễ dàng nhận biết và tiện lợi. Trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên hỏi về giá cả và tuyến đường cụ thể. Mặc dù các xe thường tuân theo các lộ trình cố định. Nhưng có thể có sự linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách.

Giá vé cho dịch vụ này thường là khoảng 40.000đ/lượt. Các điểm đỗ cuối cùng của xe đưa đón này trong thành phố Hà Nội thường bao gồm:

 • Số 1 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm.
 • 204 Trần Quang Khải.
 • 69 Trần Nhân Tông.

c. Di chuyển đến sân bay Nội Bài bằng taxi

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển là một phương pháp tiện lợi. Giá cước taxi từ sân bay Nội Bài vào thành phố thay đổi. Trong khoảng từ 160.000 VND đến 450.000 VND, phụ thuộc vào địa điểm đích.

Việc di chuyển bằng taxi giúp tiết kiệm thời gian đáng kể

Việc di chuyển bằng taxi giúp tiết kiệm thời gian đáng kể

Với dịch vụ taxi, bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng đông đúc và chật chội. Như khi sử dụng xe bus hoặc xe khách. Thay vào đó, bạn sẽ trải qua một hành trình thực sự thoải mái. Bên cạnh đó, việc di chuyển bằng taxi còn giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Chỉ trong khoảng 30-45 phút, bạn đã có thể từ sân bay đến trung tâm thành phố.

Thêm vào đó, quá trình đặt xe và gọi taxi cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, như gọi điện hoặc đặt xe qua ứng dụng. Sẽ giúp bạn không phải chờ đợi lâu để có xe đón.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình – Đi từ sân bay về trung tâm Quảng Bình

Khoảng cách từ sân bay Đồng Hới đến trung tâm thành phố Quảng Bình. Khoảng từ 15 đến 20 phút, tùy thuộc vào loại phương tiện và tuyến đường bạn chọn:

Taxi: Giá cước taxi dao động từ 120.000 VND đến 200.000 VND. Taxi thường là lựa chọn phổ biến do tích hợp sự an toàn, tiện lợi và tốc độ. Đặc biệt, nếu bạn có nhiều hành lý hoặc đi cùng nhiều người. Việc sử dụng taxi sẽ là phương án hợp lý.

Xe ôm: Giá xe ôm thường từ 35.000 VND đến 40.000 VND mỗi lượt. Tùy thuộc vào địa điểm đích cụ thể. Xe ôm thích hợp cho những người đi một mình, ít hành lý và mong muốn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tìm xe ôm ngoài khu vực sân bay, thường chỉ cách vài chục mét. Tuy nhiên, nên thỏa thuận giá trước để tránh việc bị yêu cầu thanh toán quá cao.

Xe buýt: Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Hiện tại, sân bay Đồng Hới chưa có tuyến xe buýt trực tiếp đến trung tâm thành phố. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số tuyến xe buýt đi qua sân bay. Như B1 (Đồng Hới – Ba Đồn), B2 (Đồng Hới – Kiến Giang), B4 (Đồng Hới – Phong Nha). Một điều cần lưu ý là điểm lên xe buýt cách sân bay khoảng 1 – 2km.

Một số bí quyết để “săn” vé máy bay đi Quảng Bình giá rẻ

Kiểm tra giá vé mỗi ngày: Giá vé máy bay thường được cập nhật thường xuyên theo thời gian và mùa. Hãy thường xuyên truy cập vào các website của hãng hàng không. Để kiểm tra giá vé và cập nhật các khuyến mãi mới nhất.

Đặt chỗ trước: Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Để có được vé giá rẻ, bạn nên đặt chỗ trước từ 1 đến 2 tháng. Và thanh toán ngay để giữ chỗ. Hãy chuẩn bị sẵn tiền trong tài khoản để đảm bảo có thể đặt vé ngay khi có cơ hội vé siêu rẻ.

Săn vé trong chương trình khuyến mãi: Hãng hàng không Vietjet thường tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Như vé 0 đồng, vé 10.000 VND và nhiều ưu đãi khác. Hãy theo dõi thông tin về các chương trình này. Để nhanh chóng “giật” được một suất vé máy bay đi Quảng Bình với giá rẻ.

Chọn thời điểm thấp điểm: Hãy mua vé vào các thời điểm thấp điểm du lịch, khi mà lượng khách du lịch ít hơn. Tránh các mùa du lịch sôi động như mùa hè hay các dịp lễ tết. Vì giá vé thường cao hơn trong những thời điểm này.

Bay vào ngày ít người sẽ bay: Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Bình. Nếu bạn có linh hoạt về thời gian, hãy chọn các ngày mà ít người thường bay. Ví dụ, hãy tránh đặt vé vào các ngày lễ chính. Thay vào đó đặt vé vào ngày sau hoặc trước ngày lễ. Ngày này thường ít người bay nên có thể bạn sẽ tìm được giá vé rẻ hơn.

Nhớ rằng, việc săn vé máy bay giá rẻ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Và theo dõi thường xuyên các khuyến mãi và biến động giá. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của các hãng hàng không. Và các trang web đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN