Du lịch Thái Lan khám phá những cánh đồng rau xanh ngát

Đánh giá

Gần đây trên MXH Facebook đang lan truyền một bộ ảnh với những cánh đồng rau xanh mướt tạo cảm giác thanh bình và đẹp mắt đến ngây người.
Xem thêm: Tour du lịch Thái LanNgày nay, du lịch đang ngày càng phổ biến và được chú trọng, con người có xu hướng và nhu cầu về hưởng thụ tinh thần hơn. Những loại hình du lịch phổ biến như du lịch biển, núi đồi, giải trí hay mua sắm đều đã qua quen thuộc. Vài năm trở lại đây, một loại hình du lịch mới đang được khá nhiều người quan tâm đó là du lịch sinh thái. Du lịch sinh thái giúp cho tinh thần được thư giãn bởi cảnh sắc bình dị và yên tĩnh của những chốn làng quê thành bình. Bộ ảnh về một khu du lịch tại Thái Lanvới những cánh đồng trồng rau sạch và những ngôi nhà tre thân thiện đang lưu truyền trên Facebook với hơn 20 nghìn lượt thích và chia sẻ đang gây sự chú ý của rất nhiều người đam mê du lịch sinh thái.

Khu du lịch có tên là Baan Rai I Arun ở Amphoe Muang Ranong, Ranong, Thái Lan. Tên của địa điểmdu lịch này có ý nghĩa là Nhà (Baan), Nông trại (Rai), Sương mù (I), Bình minh (Arun): Ngôi nhà mà bạn có thể thấy trọn vẹn ánh bình minh và những giọt sương sớm đầu ngày đậu trên những tán lá cây trong vườn.
Cùng xem những hình ảnh tuyệt đẹp của khu du lịch này.
Xung quanh Baan Rai I Arun là khung cảnh thiên nhiên vô cùng hoang sơ và xinh đẹp.

Rau ở đây đều được trồng bằng phương pháp hữu cơ nên chúng rất “sạch”.

Du khách tới đây có thể tự tay gieo trồng và thu hoạch những cây rau của mình.


Rau củ quả hái về sẽ được trực tiếp sơ chế và chế biến thành bữa ăn


Không gian thoáng đãng, với các đồ vật đều được làm từ những vật liệu tự nhiên.
Nơi đây không có internet hay tivi nên du khách đến đây có thể dứt bỏ hoàn toàn bộn bề công việc hàng ngày.
Baan Rai I Arun nằm cách Bangkok 25km. Nếu muốn nghỉ ở đây, bạn phải bỏ ra từ 1400 – 1700 Bath (800.000 – 1.000.000 đồng) cho một đêm.

Xem thêm: Khám phá Thái Lan tuyệt đẹp qua ảnh

Đánh giá

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN