Hotline: 0989 383 685

Du lịch Hàn Quốc đi trên con đường thủy sam đẹp tuyệt mĩ

Đến Seoul, du khách nhất định phải ghé thăm con đường thủy sam trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc của mình. Hãy cùng Vietskytourism khám phá con đường lãng mạn và đẹp nhất Seoul, con đường với hàng cây thủy sam xanh rì được trồng thẳng tắp, tạo thành một con đường xanh mát. 

Xem thêm: Tour du lịch Hàn Quốc

con đường thủy san tuyệt đẹp

Tảo bộ trên con đường này là cách tốt nhất để cảm nhận sự trong trẻo êm dịu của không khí, tạo cho bạn cảm giác lâng lâng nhẹ nhàng. Những hàng Thủy Sam dọc hai bên đường này được trồng từ những năm 1970, hiện nay các hàng cây này đã phát triển rất cao che hết nắng mặt trời rọi xuống, tảo bộ trong con đường làm bạn tưởng mình đang đi lạc trong một đường hầm xanh ngát.

con đường thủy san tuyệt đẹp

​Con đường thủy sam dài khoảng 4 km, mùa thu những hàng thủy sam này cũng thay lá chuyển sang màu vàng óng, những chiếc lá quá già lát đát rụng xuống mặt đường tạo nên một khung cảnh quá đẹp và thanh bình.

Còn chờ gì nữa mà không ghé đến con đường này để tận hưởng một bầu không khí trong lành nhất. và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây thủy sam trong chuyến tour du lịch Hàn Quốc của bạn. Nếu bạn có ý định chụp hình cưới tại Hàn Quốc thì đừng bỏ qua con đường này nhé, khung cảnh nên thơ của con đường này sẽ cho bạn những bức ảnh cưới đẹp mê ly.

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc khám phá đảo Nami xinh đẹp

Rate this post
0989 383 685
back to top