Hotline: 0989 383 685

“Tua” Thái Lan giá rẻ dành cho những người ưa thích sự khám phá

Tour Thái Lan giá rẻ được tìm và săn lùng rất nhiều đặc biệt là giới trẻ Việt trong thời gian qua. Những tour thực sự rẻ có rất nhiều hạn chế và bất tiện nếu như du khách muốn khám phá Thái Lan một cách trọn vẹn.

Nhưng đổi lai, ở một khía cạnh khác tour du lịch Thái Lan giá rẻ đang được săn lùng rất nhiều bởi những người ưa khám phá và mạo hiểm. Nổi bật nhất là các chương trình tour Free & Easy chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn. Những tour như vậy mức giá dao động ở mức 3 triệu đồng và thời gian khoảng 4 ngày 3 đêm. Du khách thường sẽ là các bạn trẻ hoặc những người đã từng sang Thái Lan, du khách thường sẽ đáp máy bay ở Bangkok sau đó có thể sử dụng các phương tiện công cộng ở Thái Lan để đi tới các địa điểm du lịch hấp dẫn ở Thái Lan để vui chơi như Pattaya, Phuket …

Đối với hình thức du lịch Free&Easy thì du khách sẽ tiết kiệm được một số tiền nhất định so với đi theo tour, nhưng nếu tính tới các chi phí vui chơi tiếp theo ở Thái Lan thì chi phí sẽ không thấp nhưng đổi lại du khách sẽ được tự do khám phá các địa điểm ưa thích mà không hề bị quản lý. Đi kèm với sự thoải mái đó là những nguy hiểm nhất định nếu như du khách không biết tiếng Thái. Ở Thái tỷ lệ tội phạm lừa đảo cũng khá cao, nên du khách đi theo hình thức này thường sẽ đi theo nhóm để an toàn hơn.

Trường hợp du khách không muốn tự đi du lịch Thái Lan mà vẫn thông qua các tour thì sẽ được ghép đoàn và tham gia các chương trình của 1 tour du lịch Thái Lan đúng nghĩa. Nhưng với mức chi phí bỏ ra thấp < 5,5 triệu đồng thì các tour này sẽ ít nhiều có sự bất tiện do bị cắt giảm các chi phí như đi lại, ăn ở và các điểm đến. Nhưng không phải như vậy mà các tour này kém đi sự hấp dẫn vì một chút bất tiện có thể tiết kiền từ 500k – 1 triệu cũng là một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy đây vẫn là lựa chọn được nhiều du khách ở Việt Nam ưa thích và lựa chọn. Nắm bắt được thị hiếu và tăng khả năng cạnh tranh với các công ty lữ hành lớn thì các công ty lữ hành nhỏ hơn ở Việt Nam vẫn không ngừng nâng cao chất lượng các tour giá rẻ. Điển hình là việc các công ty nhỏ bắt tay để tự xây dựng chương trình tour cho riêng mình mà vẫn tối ưu được chi phí và lượng khách nên du khách có thể yên tâm, có chăng du khách nên tham khảo cách lựa chọn tour đi Thái Lan hiệu quả là được.

Rate this post
0989 383 685
back to top