Hotline: 0969 870 707

Tour Thái Lan với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về giá cả và lịch trình

Du lịch Thái Lan những năm gần đây đang là sự lựa chọn được nhiều người Việt lựa chọn cho những chuyến xuất ngoại. Được thể hiện qua việc các công ty lữ hành ở Việt Nam luôn tìm kiếm và phát triển các tour du lịch Thái ngày càng nhiều với sự đa dạng về giá cả và lịch trình.

            Đối với các tour du lịch Thái lan 2017 cũng không nằm ngoài xu hướng đó đặc biệt là vào giai đoạn cao điểm dịp hè. Các tour du lịch Thái Lan dịp này thường có thời gian từ 4-5 ngày hoặc được xây dựng theo lịch trình của từng đoàn. Các công ty lữ hành và phòng tour thường cố định một lịch xuất phát trong tuần đối với các tour để dễ quản lý, đồng thời khách hàng cũng dễ dàng sắp xếp lịch trình cho mỗi chuyến du lịch.

            Về vấn đề chi phí du lịch Thái Lan thì tùy theo hình thức, chất lượng và thời gian từng tour mà giá khác nhau. Với các tour free $ easy thì chi phí thường dao động ở mức 3-4 triệu tùy thời điểm, các tour ghép đoàn thì thường dừng lại ở mức 5-8 triệu tùy thời điểm và thời gian đi tour. Về phần các tour cao cấp thì có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nh cầu du khách nhưng hầu hết đều lớn hơn 10 triệu đồng. Đối với mức chi phí thấp và nhiều hình thức du lịch thì Thái Lan thực là một điểm đến tuyệt với cho du khách Việt. Đặc biệt, Thái Lan là một nước thuộc khối Asean nên các vấn đề về xuất nhập cảnh vô cùng đơn giản không mất nhiều thời gian như các nước phát triển khác.

            Với nhiều ưu đãi về giá, sự đa dạng về tour cũng là một điều đáng nhắc tới khi đi du lịch Thái Lan, hầu hết các tour du lịch Thái Lan đều có một sự tương đồng về lịch trình nhất định, nhưng tùy vào công ty tổ chức tour mà vẫn có những nét đặc sắc riêng ở từng tour. Điều này một lần nữa thể hiện sự phong phú ở các tour du lịch Thái Lan và thể hiện được sự hấp dẫn khi lượng khách du lịch quay lại Thái Lan là khá nhiều.

Vietsky cũng tương tự như các công ty du lịch và lữ hành khác nhằm mang tới cho du khách nhiều sự lựa chọn và thời điểm phù hợp để du lịch dịp hè 2017. Chính vì vậy các chương trình tour thái lan của Vietsky năm 2017 luôn có nhiều những điểm nổi bật và ưu đãi về giá cho du khách. Các bạn có thể tham khảo thêm lịch trình chi tiết các tour du lịch thái 2017 để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tour Thái Lan với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về giá cả và lịch trình
Đánh giá bài viết
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE