Hotline: 0969 870 707

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội 2018 – 5 Ngày 4 Đêm

Hiện nay du lịch Thái Lan đang là một trong số những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam nhờ có nhiều yếu tố liên quan đến đặc điểm vùng miền, văn hóa, ẩm thực và cả chi phí nữa. Chính vì vậy các chương trình tour du lịch thái lan 2018 được mở rộng và phát triển rất nhiều. Đặc biệt hiện nay các chương trình tour du lịch Thái Lan từ Việt Nam đều có được những ưu đãi và trợ giá kích cầu từ chính phủ Thái Lan nên chi phí cho 1 tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2018 là không hề cao so với Du lịch Thái Lan tự túc từ Hà Nội.

tour du lịch thái lan giá rẻ từ hà nội

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua và đánh giá chương trình tour du lịch thái lan 2018 từ Hà Nội giá rẻ của Vietskytourism nhé.

Chi phí đi tour

tour du lịch thái lan giá rẻ mà chất lượng

Tour du lịch thái lan giá rẻ từ Hà Nội

Với mức giá chỉ từ 5.890.000đ/du khách thì hiện nay đây là một trong những mức giá thấp nhất tại khu vực Hà Nội. Mức giá trên được đưa ra vào các đợt thấp điểm trước tháng 5 và sau tháng 7, và đợt cao điểm mùa hè và các  dịp nghỉ lễ thì mức giá sẽ cao hơn từ 6.300.000 trở lên. Mặc dù cao hơn các thời kỳ thấp điểm nhưng đây cũng là mức giá tốt cho các tour vào thời gian cao điểm. Các bạn có thể sử dụng internet để tìm hiểu thông tin giá ở các đơn vị khác thì đa số chỉ có hơn chứ không hề kém.

Như vậy với mức giá từ 5.890.000 – 6.300.000 thì các tour du lịch thái lan giá rẻ từ Hà Nội của Vietsky vẫn nằm ở những đơn vị có mức giá tốt nhất.

 Lịch trình tour

Nhắc đến lịch trình tour thì đây cũng là một yếu tố quan trọng mà Vietsky nhắm tới nhằm phục du du khách được tốt hơn. Các bạn có thể để ý chi tiết chương trình tour du lịch 5 ngày 4 đêm tại Vietsky thì chủ yếu sẽ là các địa điểm vui chơi và tham quan. Các hoạt động mua sắm tại trung tâm thương mại chỉ chiếm 1 buổi.

Tour du lịch thái lan giá rẻ mà chất lượng

Tour du lịch thái lan giá rẻ mà chất lượng

Đây chính là điểm cộng trong lịch trình tour của Vietsky khi giảm thiểu các hoạt động mua sắm mà du khách không hề thích thậm chí là mệt mỏi mỗi khi tham gia các tour. Các bạn có thể tham khảo các chương trình tour ở những đơn vị khác để thấy sự khác biệt.

Đồng thời những địa điểm trong lịch trình tour của Vietsky đều là những địa điểm nổi tiếng và hot nhất ở Thái Lan mà gần như các đơn vị khác sẽ không có như: Tham quan công viên Mini Word, ăn buffet tại cung điện Hoàng Gia hay là các hoạt động cưỡi Voi miễn phí …

Mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng đó là sự khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị khác khi chương trình tour của Vietsky hướng đến giá trị cho du khách nhiều hơn.

Đây là hình mẫu về tour du lịch thái lan giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ chút nào so với việc bạn tự sắp xếp một chuyến đi Du lịch Thái Lan tự túc từ Hà Nội.

Chất lượng đi lại ăn ở

So với du lịch Thái Lan tự túc từ Hà Nội thì chương trình tour du lịch Thái Lan 2018 từ Hà Nội giá rẻ của Vietsky vẫn đảm bảo các yếu tố về đi lại ăn ở cho du khách. Với chương trình bay cùng hãng hàng không Nok Air cùng 20k hành lý ký gửi cho cả 2 chiều đi và về.

Chất lượng khách sạn từ 3-4 sao tại trung tâm Bangkok và Pattaya đảm bảo cho du khách các hoạt động ăn ở  chất lượng. Đi kèm với đó là những điểm nổi bật như các hoạt động ăn buffet  sang trọng.

Tại sao bạn lại phải tốn nhiều tiền hơn cho 1 tour du lịch có chất lượng tương đương ?

tour du lịch thái lan giá rẻ mà chất lượng

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ mà chất lượng

Đối với các chương trình tour sang trọng thì chi phí cao là điều đương nhiên vì các dịch vụ từ vé máy bay cho tới các địa điểm ăn ở đều là đắt đỏ hơn. Nhưng với tầm giá từ 6.000.000 thì các chương trình đều có sự giống nhau nhất định.

Vì vậy bạn hãy là một du khách khôn ngoan khi chọn tour du lịch thái lan 2018 cho bản thân và gia đình.

>>Xem chi tiết 2 tour du lịch Thái Lan giá rẻ hot nhất 2018

Tour Du Lịch Bangkok – Pattaya Khởi Hành 24/2 ( Mùng 9 Tết ) (5 ngày 4 đêm)

Tour Du Lịch Hà Nội – Bangkok – Pattaya – Hà Nội ( Bay Thái Lion Air ) (5 ngày 4 đêm)

Một số lời khuyên Vietsky đưa ra cho du khách khi chọn tour du lịch thái lan 2018

Lựa chọn tour du lịch cần xem thật kỹ thông tin lịch trình tour và các dịch vụ đã bao gồm trong tour cũng như những dịch vụ chưa bao gồm.

Thời điểm đi tour quyết định giá cả, bạn không thể chọn 1 tour giá rẻ vào các ngày cao điểm hay các dịp lễ.

Cẩn thận với các chương trình khuyến mãi hoặc tour quá rẻ vì bạn sẽ không biết những điều kiện đi kèm hoặc chất lượng thực sự của tour đó là gì.

“Đi tour rẻ hơn đi tự túc”, các bạn đừng nghĩ đi tự túc là rẻ hơn so với đi tour vì riêng tiền vé thôi các bạn đã mất tầm 3.000.000 rồi . Chưa kể các vấn đề phát sinh khi đi tự túc mà bạn không thể lường trước.

Đi tour không có nghĩa là gò bó hơn so với du lịch Thái Lan tự túc từ Hà Nội. Hiện nay các chương trình tour du lịch thái lan giá rẻ từ Hà Nội đều dành riêng cho du khách 1 ngày tự do khám phá Thái Lan. Vì vậy ngoài thời gian đi cùng đoàn thì các bạn đều có thời gian tự túc đi khám phá đất nước Thái Lan tự túc nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình tour Hà Nội Thái Lan 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Bangkok từ Hà Nội tại: Du lịch Thái Lan giá rẻ 2018 

 

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ từ Hà Nội 2018 – 5 Ngày 4 Đêm
5 (100%) 1 vote
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE