Hotline: 0969 870 707

Những lý do khiến bạn phải đi du lịch Thái Lan ngay

Du lịch Thái Lan đã luôn luôn có những điểm thu hút kỳ lạ, làm cho những người đi du lịch đến đất nước này muốn được trở lại một lần nữa và một lần nữa, bởi vì trong những điều tuyệt vời mà bạn có thể bắt gặp.

Du lịch Thái Lan có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị.

Ko Phi Phi là một quần đảo nhỏ ở tỉnh Krabi ở miền Nam Thái Lan. Ko Phi Phi Don là hòn đảo lớn nhất trong nhóm, và là đảo duy nhất có người ở cư trú lâu đời của đảo Ko Phi Phi Leh khi nổi tiếng là địa điểm quay bộ phim “The Beach” vào năm 2000. Ko Phi Phi bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sóng thần ở Ấn Độ Dương vào tháng 12 năm 2004, gần như tất cả các cơ sở hạ tầng của hòn đảo đã bị phá hủy. Nhưng sau đó đảo đã được tái phát triển một cách nhanh chóng với các quy định xây dựng nghiêm ngặt để hạn chế chiều cao của các khách sạn mới cũng như các tòa nhà khác để giữ gìn cảnh quan tuyệt đẹp của hòn đảo. Du lịch Thái Lan và tham Ko Phi Phi, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang sống trong một giấc mơ.

Ý Tưởng Cho Du Lịch Chuyến Đi Cực Rẻ

 

Du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên khi giá thực phẩm, quần áo, các khách sạn ở Thái Lan vô cùng đa dạng và rất phải chăng. Trong nhiều lĩnh vực du lịch của Thái Lan, khách có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn đường phố ngon cho ít hơn 1 USD.

Thái Lan điểm đến lý tưởng cho những người đi du lịch giá rẻ.

Người Thái Thực Sự Thân Thiện

Không phải ngẫu nhiên mà Thái Lan được biết đến như là “vùng đất của những nụ cười”, bởi nhận được bất cứ nơi nào trong chuyến đi Thái Lan bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nụ cười thân thiện của người dân địa phương ở đây. Nhiều du khách đã chia sẻ rằng, bên cạnh việc nước này có rất nhiều điểm đến thú vị, sau đó hỗ trợ thân thiện và nhiệt tình của người dân địa phương cũng là lý do tại sao họ muốn quay trở lại Thái Lan nhiều lần nửa.

Thái Lan được biết đến như là “vùng đất của những nụ cười”.

Nền văn hóa ẩm thực phong phú

Ẩm thực Thái Lan là một sự pha trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với các món ăn đặc biệt. món ăn địa phương cà ri có mùi thơm hoặc ăn nhẹ trên đường phố và chợ đêm ở Thái Lan, nhất định để làm hài lòng tất cả các thực khách khó tính nhất.

Âm thực Thái Lan là một sự pha trộn tinh tế của các loại gia vị và thảo dược.

Tham Quan PHUKET Hòn Đảo Thiên Đường

Bangkok Phuket nằm khoảng 900 km về phía Nam và là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Thái Lan. Thời tiết tại Phuket rất ấm để du khách có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: lặn biển để xem san hô vòng lấp lánh màu sắc, trượt tuyết, nhảy dù, hoặc chèo thuyền. Một kinh nghiệm mà khách du lịch Phuket thường “rò rỉ” được tìm kiếm tại một số khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc hoàng hôn trên bãi biển, được đánh giá là những khoảnh khắc mà bạn không bao giờ quên.

Vẻ đẹp của hòn đảo thiên đường của Phuket.

Những lý do khiến bạn phải đi du lịch Thái Lan ngay
Đánh giá bài viết
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE