Hotline: 0969 870 707

Những dịch vụ được sử dụng miễn phí khi đi du lịch ở Thái Lan

Sử dụng những dịch vụ không phải trả tiền, đôi khi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh, khiến cho chuyến du lịch đến Thái Lan thoải mái hơn.

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan 2017

Ship Miễn Phí

Một số nơi ở Thái Lan, khu vui chơi như vậy và mua sắm Asiatique cung cấp tàu chở khách du lịch miễn phí đến nơi, song song với nó bằng cả hai phí chuyến bay. Tất nhiên, bạn phải trả, bạn sẽ có chỗ ngồi thoải mái hơn, cũng như thuyền không phải chờ đợi quá lâu.

Sử Dụng Xe Buýt

Các thành phố của Bangkok có 2 sân bay quốc tế sân bay Suvarnabhumi và Don Muang. Thông thường, các hãng hàng không giá rẻ sẽ hạ cánh tại sân bay Don Muang. Nhưng nếu bạn có một lịch trình đi nơi khác hoặc ở trung tâm, việc sử dụng xe buýt trung chuyển để đến sân bay Suvarnabhumi là một lựa chọn tối ưu.

Lễ Hội Âm Nhạc

Một khoảng sân lớn ở phía trước trung tâm thương mại Central World Siam hay khu vực nên bữa ăn khá lớn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí sôi động nhớ đến đây vào buổi tối ở Bangkok.

Ở trung tâm thương mại lớn hay biểu diễn các tiết mục nghệ thuật.

Xem Đấu Võ và Múa

Muay Thái được coi là môn võ thuật truyền thống hay một nền văn hóa riêng biệt. Tại 18:00 thứ Tư hàng tuần tại Trung tâm mua sắm MBK hàng tuần, Fight chương trình Đêm diễn ra ở trung tâm thương mại bên ngoài sẽ thu hút hàng trăm võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến đây để cho, sẽ giúp bạn mãn nhãn.

 

Ở góc Ploenchit và giao Ratchadamri Road (gần Trạm Chitlom BTS), Erawan Shrine thờ đền thờ các vị thần Hindu – Brahma rất linh thiêng, thu hút hàng ngàn du khách tham quan mỗi ngày. Nó thường có các hoạt động nhảy vào các ngày lễ nên nhìn bên phải trên, bạn có thể xem miễn phí.

 

Tòa Nhà Nghệ Thuật Bangkok Và Trung Tâm Văn Hóa

Không gian nghệ thuật này đã được mở cửa vào năm 2008 và nằm đối diện với trung tâm mua sắm MBK ở Siam Square Shopping Mall. Tòa nhà này là nhà của các nghệ sĩ triển lãm Thái Lan tổ chức của nghệ thuật đương đại, các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện văn hóa, giáo dục.

Cơm Chay Tại Chùa

Không khó để vào đền thờ để thưởng thức một bữa ăn chay, vì vậy khi có điều kiện bạn cũng nên thử. Nếu có thời gian bạn có thể yêu cầu nhà sư trợ lý, để tìm hiểu thêm về các khái niệm của Phật giáo trong nước của Thái Lan.

Palace Vinanmek

Đây là một cung điện hoàng gia làm bằng gỗ tếch, chịu ảnh hưởng phong cách kiến ​​trúc cung điện ở châu Âu và được bao quanh bởi các bảo tàng, các khu vườn và kênh rạch. Cung điện được xây dựng vào năm 1900 dưới sự chỉ huy của vua Rama V. Du khách sẽ được nhập học miễn phí khi vé bày Vinanmek Palace thăm Grand Palace (Grand Palace) trong vòng 1 tuần.

 

Đi Tàu Hỏa Miễn Phí

 

Ở một số vùng nông thôn nghèo, nhà vua Thái Lan đã tổ chức một số tuyến đường sắt miễn phí cho người nghèo. Nếu bạn muốn trải nghiệm, nhưng bạn cũng có thể thử một lưu ý nhỏ thường là các đoàn tàu rất đông đúc. Do đó, khi sức khỏe không tốt, bạn nên mua vé cho một chuyến đi khác.

Những dịch vụ được sử dụng miễn phí khi đi du lịch ở Thái Lan
Đánh giá bài viết
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE