Hotline: 0969 870 707

Du lịch thái lan năm 2017 sự lựa chọn cho những người muốn xuất ngoại

Du lịch Thái Lan nhiều năm nay được biết tới là sự lựa chọn hàng đầu cho những người Việt muốn xuất ngoại. Mặc dù, còn rất nhiều nước trên khắp thế giới nhưng tại sao Thái Lan vẫn là lựa chọn được ưu tiên nhất.

Đầu tiên là vị trí địa lý.

Thái lan là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, nằm ở vị trí trung tâm là cửa ngõ tự nhiên đi vào Đông Dương. Chính vì vậy xét về mặt địa lý thì Thái Lan rất phù hợp cho việc du lịch đặc biệt là những người lần đầu xuất ngoại. Ngoài ra, việc Thái Lan thuộc khối Asean nên có rất nhiều các giao dịch hàng hóa, dịch vụ từ trước kia vẫn thường xuyên được diên ra nên người Việt Nam khá quen thuộc với Thái Lan. Cộng đồng người Việt ở Thái cũng rất nhiều điều này khiến cho việc du lịch Thái Lan của người Việt trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Tiếp theo là chi phí rẻ

Nếu so sánh các tour du lịch nước ngoài với nhau thì chúng ta có thể đưa ra một nhận xét là du lịch Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác. Chỉ từ 3 triệu đồng là chúng ta đã có thể thăm quan Thái Lan đối với loại hình Free & Easy và hơn 5 triệu đồng chúng ta có thể thăm quan Thái Lan 5 ngày 4 đêm khi đi theo tour. Con số này sẽ lớn hơn rất nhiều nếu chúng ta muốn du lịch ở các nước phát triển hơn như du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản hay một số nước châu Á khác. Con số này sẽ còn lớn hơn rất nhiều nếu như du lịch ở các nước châu Âu. Chính vì vậy, du lịch Thái Lan luôn là một lựa chọn kinh tế dành cho người Việt.

Trải nghiệm tuyệt vời tại Thái Lan

Mặc dù Thái Lan không phải là một nước phát triển so với các cường quốc khác nhưng khi đem ra so sánh với các nước ở trong khu vực Đông Nam Á thì Thái Lan vẫn là một đất nước nổi bật. Ở Thái Lan, kinh tế và văn hóa đều có những nét đặc sắc rất riêng biệt để có những trải nghiệm thú vị. Với nền văn hóa lâu đời, các giá trị truyền thống được lưu giữ và đầu tư để phát triển du lịch thì Thái Lan rất nổi bật với các điểm đến văn hóa truyền thống. Nhưng cũng không thể kể tới các khu du lịch tự nhiện, các bãi biển thơ mộng, những đường phố không ngủ những thành phố nhộn nhịp như Pattaya, Bangkok. Những giá trị đủ để trải nghiệm và khám phá không chỉ trong một chuyến du lịch.

Văn hóa ẩm thực đặc sắc

            Nét văn hóa ẩm thực là một điều không thể không nhắc tới khi đi du lịch Thái Lan. Đó là những món ăn đường phố đặc sắc, những chuổi cửa hàng, những hương vị ngất ngây. Có thể nói ở khu vực Đông Nam Á hiện nay thì Thái Lan và Việt Nam là hai đất nước có nét ẩm thực đặc sắc nhất mà không hề đắt đỏ một chút nào. Ở Việt Nam, các món ăn thân thuộc đầy hương vị có thể đôi khi đã không còn thỏa mãn được vị giác của những người sành ăn thì Thái Lan chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Du lịch thái lan năm 2017 sự lựa chọn cho những người muốn xuất ngoại
Đánh giá bài viết
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE