Hotline: 0969 870 707

Du lịch thái lan giá rẻ liệu có được không?

Du lịch Thái Lan giá rẻ dành cho những người không có điều kiện kinh tế khá giả không còn là một điều viễn vông. Sử dụng những dịch vụ bình dân thay cho các dịch vụ chuẩn hay cao cấp là một cách lựa chọn tiết kiệm thực tế. Các hãng hàng không giá rẻ, vé rẻ, ăng uống ở mức độ bình dân, sử dụng nhà nghỉ thay cho phòng khách sạn, hạn chế sử dụng tiền vào các show đắt tiền là những cách được nhiều người áp dụng.

Các tour du lịch Thái Lan giá rẻ xuất phát từ Việt Nam thường có mức dao động từ 4,5 triệu đến 7 triệu phụ thuộc vào thời gian đi tour và chất lượng tour.  Những tour có mức giá quá rẻ < 5 triệu đồng thường có nhiều bất tiện, như vé máy bay không có hàng hóa ký gửi, nghỉ ở khách sạn chất lượng thấp xa các khu vui chơi … và một số bất tiện khác.

Thông thường khách du lịch ở Việt Nam đem giá cả ra để so sánh và lựa chọn một tour du lịch, nhưng điều đó thường đi kèm với nhiều điều không được như ý trong lịch trình thăm quan. Các điểm đến trong tour không được hấp dẫn, nhiều địa điểm du lịch có thể du khách sẽ phải tự mua vé. Du khách có thể mất thêm nhiều thời gian ở các trung tâm thương mại, nơi mà những hướng dẫn viên du lịch được trả tiền để mang khách tới đó.

Đó là chưa kể tới việc du khách đôi khi còn bắt buộc phải nghe các chương trình thuyết minh để bán hàng hay bị dẫn tới các khu chợ giá rẻ nơi mà dễ dàng mua phải các mặt hàng kém chất lượng.

Mặc dù có nhiều bất tiện nhưng vẫn không ít khách du lịch tự hài lòng với chất lượng dịch vụ như vậy bởi vì mục đích chỉ là trải nghiệm và tìm hiểu.

Nhưng đối với nhiều khách du lịch sẽ cảm thấy như bị lừa khi đi các tour du lịch giá rẻ khi có quá nhiều chi phí mà du khách phải tự chi trả. Chất lượng dịch vụ thì còn bỏ ngỏ, nhưng những điều đó sau một thời gian dài đã làm nên các phân khúc thị trường và chất lượng du lịch tương ứng. Như tour du lịch 5 ngày 4 đêm thường dao động ở mức 6 triệu đồng, các đơn vị điều hành tour du lịch sẽ tự cân đối chi phí và tỷ lệ lời lãi để đưa ra mức giá tùy thời điểm. Các tour này sẽ cạnh tranh một mặt giá cả và một phần ưu đãi ở lịch trình tour. Điều này đã hình thành một thị trường tour du lịch rất sôi động nơi mà các doanh nghiệp lớn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều về chất lượng tour cũng như làm mới liên tục các chương trình, cập nhật các địa điểm hot ở Thái Lan.

Du lịch thái lan giá rẻ liệu có được không?
5 (100%) 1 vote
0969 870 707
back to top
CLOSE
CLOSE