Hotline: 0989 383 685

Đánh giá chất lượng tour du lịch thái lan năm 2017 qua những yếu tố nào?

Tour du lịch Thái Lan trong những năm gần đây nở rộ và phát triển rất nhiều, cũng chính vì vậy mà du khách có thể lạc vào ma trận tour du lịch. Việc lựa chọn được một tour du lịch thái 2017 là một vấn đề không hề dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố có thể xem xét để đánh giá một một tour du lịch chất lượng.

Các điểm đến trong tour

Lịch trình trong tour là một điều hết sức cần lưu ý để bạn có thể đánh giá chất lượng tour vì những điểm đến trong tour khác nhau sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Hơn nữa trong lịch trình tour sẽ có những điểm đến nổi bật khác nhau giữa các đơn vị cung cấp tour, ở trong lịch trình sẽ bao gồm các địa điểm mà bạn sẽ được đến miễn phí và những địa điểm dịch vụ mà bạn phải mất phí để được tham quan, sử dụng.

Chất lượng bay và ăn ở

Vé máy bay được tính đến như một yếu tố để các đơn vị cung cấp tour có thể giảm chi phí tour xuống, có những đơn vị bạn sẽ phải mua thêm hành lý ký gửi hoặc các hãng hàng không chất lượng cao cũng sẽ có giá và dịch vụ khác so với các hãng hàng không giá rẻ. Đối với chất lượng ăn ở cũng đáng lưu tâm vì đôi khi khách sạn bạn ở sẽ không được như quảng cáo hoặc khẩu phần ăn sẽ kém phần phong phú. Về vấn đề ăn ở hầu hết bạn chỉ biết được khi tới Thái Lan, nhưng xem các review của người khác và thông tin trên mạng cũng là một cách để bạn tìm hiểu thêm thông tin.

Chi phí tour

Chi phí tour cũng là một yếu tố để bạn có thể tìm được một tour du lịch chất lượng với giá cả phải chăng. Hiện nay thông tin giá thì bạn có thể tìm hiểu rất nhanh và nhiều qua mạng, thông thường các đơn vị lớn sẽ có giá cao hơn các đơn vị nhỏ, nhưng điều này không đồng nghĩa với chất lượng tour tốt hơn. Hiện nay hầu hết các đơn vị bán tour nhỏ nhằm tìm kiếm và lôi kéo khách hàng sẽ có những chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng thậm chí là chất lượng tour cũng sẽ tốt hơn nhờ có các ưu đãi. Chính vì vậy các bạn cần có những xem xét kĩ trước khi lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ về việc chọn tour, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về địa điểm du lịch Thái Lan để có thể có những lựa chọn du lịch phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
0989 383 685
back to top