Hotline: 0989 383 685

Điểm Danh 7 Chốn “Xanh Mướt Và Huyền Bí” Nhất Đà Lạt

Muốn sống ảo thì không thiếu chỗ nhưng để nói về một nơi sống ảo “bậc nhất” và “sức sắc” thì chắc chỉ có Đà Lạt thôi. Xem thêm:

Tour du lịch Đà Lạt từ Hà Nội

Ghé qua hết 7 chốn huyền bí này bạn cứ ngỡ như đang lạc vào xứ sở thần tiên chứ chẳng phải “Đà Lạt sương mờ” mà chúng mình hay biết nữa…

Secret Garden
Đến đây chắc hẳn các bạn sẽ bất ngờ với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những chiếc cầu gỗ, những chiếc bè đơn sơ..
Gía tham quan-chụp ảnh: 50k/người
Địa chỉ: Khu du lich Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

Thác voi
Ngoài những ngọn thác quen thuộc của phố núi với thác Prenn, thác Cam ly hay với thác Hang Cọp thì chắc chắn còn một nơi mà nhất định bạn sẽ muốn đến đó là Thác Voi.

Địa chỉ: Nam Ban, Lâm Hà, Lâm Đồng

Đà Lạt milk farm
Có lẽ đây không phải là điểm đến xa lạ khi các bạn đến Đà Lạt. Đặt chân đền đây bạn sẽ cảm nhận được khung trời Âu đang rộng mở, cây cối xanh tươi, chiếc cầu đá bắc ngang…
Địa chỉ: Xã Tutra, Đơn Dương

Khu Du Lịch Sinh Thái “Giao Hưởng Xanh”
Nằm ở cuối đường Lâm Sinh, phường 5, TP. Đà Lạt, Khu du lịch sinh thái Giao hưởng xanh đang là điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm Đà Lạt để cảm nhận và khám phá “bức tranh thiên nhiên” đẹp đến ngẩn ngơ ở xứ ngàn hoa.

Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu
Địa chỉ: huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang, đồi hoa gần chùa Linh Phước hoặc trên đường Trấn Phú.

Đồi Chè Cầu Đất
Địa chỉ: Cầu Đất Farm, Thôn Trường Thọ, xã Xuân Trường, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Zoodoo
– Không giống như những sở thú thông thường, Zoodoo – một quán cà phê kiêm sở thú thân thiện “theo phong cách Australia” ở Lạc Dương, Lâm Đồng.
– Đến với Zoodoo – nơi khiến bạn phải bất ngờ bởi nơi này có rất nhiều loại động vật mà chắc chắn còn rất lạ lẫm với người Việt Nam. Nhưng sẽ chẳng thể tuyệt hơn khi bạn được vui đùa và thể hiện những bức ảnh hồn nhiên, hoang dã cũng những chú kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony tinh nghịch ở đây.

Địa chỉ: xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng

Rate this post
0989 383 685
back to top