Hotline: 0989 383 685

Đến với Mộc Châu, thung lũng ngàn hoa

Mộc Châu những tháng đầu năm ngoài cái lạnh của vùng cao Tây Bắc bạn có thể đến đây khám phá và trải nghiệm những địa điểm du lịch lý thú hay thưởng thức vẻ đẹp của Hoa cải trắng, tam giác mạch, hoa mơ, đào và thưởng thức những trái dâu tây chín mọng ngay tại vườn.

Xem thêm: Tour du lịch SaPa

Được thiên nhiên ưu ái với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng khí hậu trong lành, mát mẻ, từ Hà Nộibạn có thể đi trên quốc lộ 6 xuyên qua bạt những con đường đèo Tây Bắc băng qua các dải hoa bạt ngàn bên đường của hoa đào, hoa mận bạn sẽ đến với Mộc Châu.

Vào những ngày xuân đầu năm mới cũng là thời gian mà những cánh hoa mơ, mận lác đác nở bên đường tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là những mườn mơ, mận sẽ nở trắng thung lũng.
Ngoài ra đến Mộc Châu bạn có thể nghỉ tại Mộc Châu Arena với những phòng nghỉ Container đặc sắc nằm giữa các vườn chè và mận hấp dẫn và đầy màu sắc, ngoài ra nếu muốn trải nghiệm nghỉ trong các căn nhà sàn bạn cũng có thể lựa chọn giữa các căn nhà sàn tập thể hay nhà sàn kiểu nhật dành cho hộ gia đình tại đây.
Hoa mơ nở ven đường
Ngoài ra du khách có thể đến tham quan Mộc Châu có thể tìm đến các khu vườn trồng dâu tây đang vào vụ thu hoạch tại một số nơi như rừng thông bản áng, bạn có thể đến tham quan, chụp ảnh và được nếm thử những trái dâu tây chín mọng ngay tại vườn hoặc mua về làm quà với giá khoảng 240k/kg.
Mùa dâu tây chín

Đến với Mộc Châu vào thời điểm này cũng là quãng thời gian lý tưởng để cho những cặp uyên ương ghi lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp
Ảnh Mộc Châu Arena từ trên cao

Xem thêm: Kinh nghiệm vui chơi 1 ngày ở thị xã Vân Hồ

Rate this post
0989 383 685
back to top