Hotline: 0989 383 685

Cùng ngắm nhìn những cánh đồng hoa đẹp tuyệt ngay trên đất nước ta 

Hoa cải trắng (Mộc Châu, Đà Lạt)

Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay trên giang san mình thôi cũng với biết bao lăm thời điểm hoa đẹp mà bạn nên nên toàn bộ thời kì mới có thể khám phá hết được. Trong các mùa hoa mà mình giới thiệu dưới đây, liệu bạn đã có dịp được chiêm ngưỡng bao nhiêu loại hoa rồi? Vào thời gian hoa tấp nập từ cuối tháng 11 đến hết tháng 12, du khách tới Mộc Châu có thể bắt gặp các cánh đồng hoa, những thung lũng ngút ngàn sắc đẹp trắng tinh khôi. không ranh con, nồng thắm như mùa cải vàng, hoa cải trắng nhẹ nhàng, tinh khôi hơn phần đông.
Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt
Còn tại Đà lạt, lúc thời điểm hoa dã quỳ vừa khép những cánh hoa vàng cũng là lúc thời điểm hoa cải trắng khởi đầu. Men theo con đường uốn lượn quanh xã núi ở quận Đơn Dương, bạn sẽ đến sở hữu các nông trại rau, củ, quả mông mênh và những đồi hoa cải trắng xóa cả một vùng trời Đà Lạt.

Hoa cà phê (Tây Nguyên)

Cũng như biểu tượng của núi rừng Tây Bắc là hoa ban, hoa mận, đặc biệt của thời kì hoa Tây Nguyên chính là hoa cà phê. thời kì hoa cà phê khoe sắc đẹp tại mỗi tỉnh giấc sẽ với chút khác biệt do chênh lệch về khí hậu nhưng thường mang hai đợt nở, kéo dài từ tháng hai đi cuối tháng 4 dương lịch, mỗi đợt nở kéo dài từ 7 – 10 ngày rồi sau ấy cũng sẽ tàn khá nhanh và khởi đầu hình thành quả, do vậy chẳng phải ai đi đây cũng may mắn bắt gặp được thời điểm hoa tấp nập đẹp nhất. Khắp Tây Nguyên vào thời gian hoa cà phê đều nở rợp trời, nhưng Pleiku và Buôn Ma Thuột là 2 thành phố sở hữu những rừng hoa cà phê lớn nhất.

Hoa đào (Sapa)

lúc các cơn gió buốt lạnh thời kì đông nơi qua và tia nắng thời gian xuân rét mướt vừa đến cũng là lúc những cánh hoa đào khởi đầu bung nở trên khắp các lưng núi, khung đồi. Chính vẻ đẹp hoang dại của các cánh đào rừng đã thôi thúc biết bao đoàn phượt khởi hành. Dù khoe sắc khắp bản Tây Bắc nhưng hoa đào Sapa vẫn được khách du lịch phấn chấn rộng rãi hơn cả. Bởi ko chỉ bông to, dày cánh, mà hoa còn bừng nở ngay cả trong trời rét buốt. Tháng 12 tới tháng 2 là mùa hoa đào Sapa nhộn nhịp. ví như may mắn lúc nơi đây, bạn còn mang thể ngắm tuyết rơi.
Xem thêm: NHững chốn bồng lai tiên cảnh ở Việt Nam

Rate this post
0989 383 685
back to top