Hotline: 0989 383 685

Cùng điểm qua những địa điểm du lịch trên đảo Hải Tặc – Hà Tiên

Du lịch đảo Hải Tặc đang là một trong những cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng du lịch Miền Tây nói riêng & trong nước nói chung hiện nay. Đảo Hải Tặc có sức hút đó là nhờ có cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, con người thân thiện, dễ mến và có nguồn hải sản phong phú đang chờ du khách đến và trải nghiệm. Trên đảo du khách có thể tham quan một số địa điểm chụp ảnh cực đẹp và thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống.

Xem thêm: Tour du lịch miền Tây

Trạm quan trắc của đồn biên phòng – đài quan sát: bước lên nơi đây bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh hơn về đảo, chiêm ngưỡng được những đảo khác phía xa xa. Để lên được trạm quan trắc bạn phải lên đỉnh núi có doanh trại Quân đội nhân dân
Miễu Bà, chùa Sơn Hòa Tự: địa điểm này là nơi linh thiêng nhất đối với người dân trên đảo. Hãy thắp hương và cầu nguyện và mong những điều tốt lành đến sẽ đến với mình bạn nhé
 Bia chủ quyền quốc gia quần đảo Hải Tặc: Trên bia chủ quyền có ghi đầy đủ các thông tin liên quan về quần đảo, số lượng và vị trí của quần đảo trên bản đồ. 

Ao nước ngọt trên đảo: Ao nước ngọt này dùng với mục đích là để dự trữ cho sinh hoạt hằng ngày của người dân nơi đây, mang vai trò rất quan trọng.
 Tắm biển, ngắm san hô, lặn biển bắt cua, ốc, ghẹ: Trên đảo có vài bãi biển với bãi cát trắng tuyệt đẹp là nơi thú vị để bạn có thể thỏa sức vui chơi chụp ảnh. Bạn có thể thuê kính lặn để tự mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của rạn san hô hoặc tự mình bắt những con cua con ốc đang ẩn mình dưới làn nước trong xanh của đảo Hải Tặc


 Dạo quanh đảo: Trên đảo chỉ có một con đường duy nhất, dài khoảng 5km nên bạn có thể thoải mái đi bộ hoặc thuê xe dạo một vòng đảo để cảm nhận được hết vẻ đẹp của hòn đảo này với những tán cây xanh của rừng và những ghềnh đá chênh vênh bên biển.
Ngắm cảnh bình minh lên và hoàng hôn buông: Nếu có lều trại sẵn, bạn có thể cắm trại qua đêm trên biển để ngắm được cảnh bình minh ló dạng hay cảnh hoàng hôn chiều buông dần trên mặt biển êm, làm cho bạn cảm thấy thư giãn và hòa mình vào với thiên nhiên.
Câu mực, câu cá ban đêm: Khi qua đêm trên đảo bạn có thể xin người dân ở đây đi theo tàu cá để được trải nghiệm câu mực, câu cá vào buổi đêm, đây là hoạt động rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua.
 Thuê tàu đi quanh đảo: Bạn có thể liên hệ các tàu đánh bắt nhỏ để thuê. Làm một chuyến vòng quanh đảo trên những con thuyền nhỏ sẽ làm bạn cảm thấy thêm yêu chất hoang sơ và khung cảnh hữu tình nơi đây.
Hãy cùng tham gia và khám phá đảo Hải Tặc cùng Hoàng Gia để biết thêm về con người và thiên nhiên nơi đây. Không chỉ có một cảnh quan đẹp, thiên nhiên hoang sơ mà con người cũng hết sức thân thiện, mến khách, đảo Hải Tặc là một nơi bạn khó có thể bỏ qua trong danh sách những nơi cần đến của du lịch trong nước.

Rate this post
0989 383 685
back to top