Hotline: 0989 383 685

Cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời của Thái Lan

Cùng ngắm cảnh quan thiên nhiên của đất nước Thái Lan độc đáo vô cùng. Hãy cùng người thân và bạn bè đến thăm quan nơi đây nào.
Cùng Vietskytourism đến Với mảnh đất ấn tượng sâu sắc tuyệt vời này.

Isan là cách gọi của vùng Đông Bắc Thái Lan, được bao quanh một phần bởi sông Mekong. Trong đó, cực Bắc của vùng này là tỉnh Nong Khai, sát biên giới Lào và chỉ cách thủ đô Viêng Chăn chừng 30 km. Nổi tiếng ở đây là cây cầu kính hình chữ U, được xây dựng trên một vách đá với khung cảnh ngoạn mục bên dưới.

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

sala kaeo ku

Sala Kaeo Ku là tên một vườn tượng Phật ngoài trời, hiếm có ở Thái Lan. Công trình này được dựng lên từ năm 1978 và các bức tượng vẫn không ngừng được xây mới. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng cao lớn, phủ màu rêu phong, mô phỏng các truyền thuyết trong Phật giáo. Trong đó ấn tượng nhất là bức tượng Phật ngồi dưới rắn thần Naga 7 đầu. 
Đến Nong Khai, bạn không nên bỏ qua khoảnh khắc đón hoàng hôn trên dòng Mekong. Cây cầu nối Thái Lan và Lào bắc qua sông cũng đồng thời là mạch giao thông quan trọng giữa Nong Khai và Viêng Chăn.
Red Lotus Sea du lịch thai lan

Cách Nong Khai 55 km, Udon Thani là tỉnh có nền kinh tế phát triển hơn nhưng không vì thế mà mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Một trong số đó là Red Lotus Sea, nơi trồng hàng triệu bông hoa sen, súng, bừng nở từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Khách đến đây sẽ được ngồi thuyền đi dọc lòng hồ để đến gần hơn những bông hoa rực rỡ.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tiết kiệm cho mọi người

Rate this post
0989 383 685
back to top