Hotline: 0989 383 685

Những chốn bồng lai tiên cảnh đang chờ bạn khám phá

“Săn mây” có lẽ là cụm từ được nhắc đến hơi rộng rãi trong thời gian gần đây. Cảm nhận được những cảm giác kỳ ảo giữa thiên nhiên to lớn chiêm ngưỡng những biển mây bồng bềnh tựa chốn tiên cảnh. Những điều mà bất cứ ai trong đời cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Xem thêm: Tour du lịch Đông – Tây Bắc Bộ

 Đứng trên các ngọn núi cao để chiêm ngưỡng các biển mây bềnh bồng giăng phủ, kiên cố bạn sẽ ngỡ như mình đang mơ hay đang lạc vào xứ sở thần tiên ấy. Dưới đây là các tới săn mây tuyệt đẹp ở phía Bắc. ngoài ra, Anh chị cần lưu ý là thời tiết phải tập hợp đủ: mới mưa phùn, nền nhiệt độ tốt ban đêm và cao ban ngày, ban ngày buộc phải với nắng thì mây mới đẹp.

1.  Tà Xùa
Cách Hà Nội khoảng hơn 200km, phường Tà Xùa, thức giấc Sơn La vừa mới đây nổi lên như là 1 địa điểm để thanh niên ghi lại những khuông hình đẹp như mơ như mộng tại chốn thiên đường ko có thực. đường đến ko quá khó nhọc, không nên phải leo trèo nhiều, chỉ sở hữu chừng 45km trong khoảng phường Bắc yên lên Tà Xùa tương đối dốc, nơi đây là sự lựa chọn số 1 cho phần lớn Các bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh nhan sắc tuyệt vời này. Đặc điểm của biển mây Tà Xùa là thung lũng này được chắn bên cạnh các dãy núi Tà Xùa buộc phải mệnh chung gió, mây cực kỳ lặng và dập dềnh. Chính do vậy khi nắng lên cực kỳ cao, nền nhiệt độ nâng cao cao thì mây mới bốc lên, phải bạn sở hữu thể vô tư ngắm cảnh mà không lo mây di chuyển nhanh.Tà Xùa đẹp như 1 bức tranh lúc mặt trời lên, mây tại những thung lũng lờ lững như 1 dòng sông.

​2. Háng Đồng

Từ ngã 3 tại trung tâm thị trấn Tà Xùa nơi thẳng là phường Háng Đồng, nhưng ngược có Tà Xùa buộc phải lên cao mới gặp biển mây, thì tới Háng Đồng buộc phải tới xuống dốc thật tốt. nơi Háng Đồng mùa này, bạn với thể ngắm biển mây rộng to, review cảm giác như được chạm đi bầu trời và cảm nhận cái lạnh thấm vào da thịt. lúc các cơn gió thời kì Đông Bắc trước hết tràn xuống những thức giấc miền núi phía Bắc, cũng là mùa cuốn hút nhất để đi Háng Đồng. Điều kiện hoàn hảo nhất để với thể ngắm mây đấy chính là ko khí lạnh kết hợp độ ẩm cao và cần với một thung lũng đủ rộng để tạo buộc phải biển mây trắng rập ràng kỳ ảo. tất cả điều kiện cần và đủ đó đều mang ở Háng Đồng, làm cho tới đây trở thành 1 liên hệ săn mây logic.

3. Đỉnh Lảo Thẩn

Bạn bắt buộc có sức khỏe thật phải chăng để chinh phục đỉnh núi cao hai.826m này. hai ngày 1 đêm là thời điểm vừa bắt buộc cho chuyến đi săn mây của bạn, đủ cho thời gian chụp hình dọc các con phố đi, cắm trại đêm, ngắm hoàng hôn, bình minh ở vùng núi này. Đỉnh Lảo Thẩn nhọn và thoáng mang góc nhìn 360 độ. Địa hình leo núi ko quá phức tạp, chỉ mất 5 – 6 tiếng rằng sở hữu thể lên tới điểm nghỉ. trong khoảng đó mất khoảng một tiếng leo dốc sẽ lên nơi đỉnh. bên cạnh đó, do con đường lên đỉnh toàn cây bụi, cây gai, gió mạnh, Các bạn phải cân nói việc trợ giúp trong khoảng dân bản địa để mang đồ. Núi Lảo Thẩn được biết đến là nóc nhà Y Tý, Lào Cai. Đây là một điểm phươt trekking mới tại Lào Cai được các du lịch bụi thủ chuyên nghiệp phát hiện ra. tuyến phố leo núi không nhiều dốc và ko phức tạp. bên cạnh đó sở hữu đa dạng cây bụi, gai, gió mạnh và nắng gắt

4. Núi Muối

Khó khăn hơn chút nữa là núi Muối, ngọn núi nằm trên cung con đường khám phá đỉnh Bạch Mộc Lương Tử cao thứ 4 Việt Nam. Bình thường, dân khám phá sẽ trekking hành trình lên đỉnh Bạch Mộc và tậu núi Muối khiến cho điểm để thỏa mãn sở hữu các bức hình đẹp, bởi đây là nơi ngắm mây đẹp nhất trong cả dãy Bạch Mộc. Để leo núi Muối, chinh phục dãy Bạch Mộc Lương Tử bạn nên mất 3 ngày 2 đêm leo núi. Hiện mang hai hướng leo, một là từ xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, thức giấc Lào Cai. 2 là từ bản Dền Sung, phố Sin Súi Hồ, thị xã Phong Thổ, thức giấc Lai Châu. Bạn sở hữu thể kết hợp leo lên một tuyến phố và về một trục đường để với rộng rãi trải nghiệm hơn.

5. Y Tý

Y Tý là phường bản thuộc huyện Bát Xát của thức giấc Lào Cai. đường đến Y Tý không khó, trong khoảng TP. Lào Cai, tới ngược sông Hồng lên chỉ cần khoảng 3h đồng hồ là nơi đến. với các người mê khám phá và dân mê nhiếp ảnh thì vẻ hoang sơ, giàu cảm nhận, cảnh quan hữu tình và những “sân mây” tuyệt đẹp… chính là lý do làm họ phải “rồng rắn” đi đây. Được tận mắt nhìn ngắm những sân mây khổng lồ, bồng bềnh, kiên cố bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đàng. Đẹp quá phải không Các bạn, còn lừng khừng gì nữa mà ko luyện tập sức khỏe và mang ba lô lên mà nơi ngay thôi!

Xem thêm: Những điểm tránh nắng trên cao nguyên khi mùa hè về

Rate this post
0989 383 685
back to top