Hotline: 0989 383 685

4 Đồi Cát Nhìn Là Ngơ Ngác Ở Miền Trung

Những đồi cát tuyệt đẹp còn không còn chỗ nào để chê chính là một điểm đến mà bạn nên check in trong hè này.

Đồi cát Nam Cương

Đồi cát Nam Cương vẫn còn khá hoang sơ, nằm bên trong những xóm làng của đồng bào dân tộc Chăm, vì thế đồi cát đã trở thành một phần không thể tách rời với cuộc sống người dân nơi đây. Khoảnh khắc đẹp nhất của Nam Cương có lẽ là khi hoàng hôn buông xuống, đâu đó những mục đồng lùa dê, cừu đi qua đồi, ghi lại những dấu chân đẹp một cách ngỡ ngàng.

Đồi Cát Trắng – Bình Thuận

Đồi Cát Trắng hay còn gọi là Bàu Trắng được ví như sa mạc Sahara, mang vẻ đẹp tinh khiết của cát và phong cảnh bao quanh tuyệt đẹp của nơi này khiến nhiều người mê mẩn ngay lần đầu đặt chân đến đây.

Mũi Dinh

Mũi Dinh đúng như tên gọi “tiểu sa mạc” bởi vì nó mang đậm nét đặc trưng của vùng thảo nguyên nhiều nắng gió. Nơi đây mang vẻ đẹp không thua kém gì Mông Cổ, nhiều cát nắng và gió nhưng chính điều ấy lại khiến Mũi Dinh trở thành một điểm thu hút du khách vì thế nếu bạn không thử một lần đến đây thì quả là uổng phí.

Đồi cát Mũi Né

Đồi cát Mũi Né còn được mọi người biết với tên khác là “đồi cát bay” được hình thành từ lâu đời, trải dài trên một diện rộng gần 50ha. Đồi cát không chỉ có màu vàng mà còn có trắng ngà, đỏ sậm, đỏ nhạt trộn lẫn tạo nên một khung cảnh đẹp mắt.

Rate this post
0989 383 685
back to top